Móng chân bị sứt nhưng vẫn còn dính phần đáy khá nhiều, vậy có nên gỡ móng ra luôn không?

tien
Trả lời 16 năm trước
lấy bấm móng tay cắt bỏ phần thừa đi. Phần nào dính vào thịt thì cứ để nguyên, dần dần nó sẽ mọc móng mới. Đừng làm nó sứt thêm sẽ đau và khi móng mới mọc lên sẽ bị méo mó. Chắc cũng phải mất khoảng nửa năm. Dạo tết năm ngoái mình bị bong cả 2 móng chân cái, đến mãi tháng 6 nó mới mọc lại hoàn chỉnh.
tu
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng đã từng bị như bạn rồi, cứ để binh thương, lúc đó mình lấy đồ bấm móng tay, cắt phần móng đã ko còn dính với thịt, cắt khéo léo cho khỏi bị thương, bị một tuần rồi, vậy bạn săp bớt rồi, móng chân nhanh bớt mà, chúc bạn cẩn thận hơn khi đi lại nha, chúc zui ze!