Video phẫu thuật ngực nội soi chỗ bs Hùng

an du
Trả lời 1 năm trước
Được con nhỏ đồng nghiệp cho xem một số video phẫu thuật ngực nội soi mà bên bệnh viện mình đăng trên face. Xem xong mình thấy dáng ngực của khách trước và sau khi làm thay đổi rõ lắm, ngực đầy đặn, cân đối hơn nhiều mình rất ưng ý. Mình quyết định chọn nâng ngực bên bệnh viện. Mình tính khoảng cuối tuần này đến tư vấn và được thì sẽ đặt lịch làm luôn mà mình đăng ký lịch hẹn tư vấn thì phải làm như thế nào? Cho mình biết chi phí khoảng bao nhiêu tiền nha? Với cho mình hỏi sau khi nâng ngực nội soi thì khoảng bao lâu ngực mới lành lại vậy? (Đinh Hà Uyên, Quận Tân bình)

Chào chị Hà Uyên!

Cảm ơn chị sau khi tìm hiểu và xem các video phẫu thuật ngực nội soi của bệnh viện. Chị đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nơi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, tân trang vòng 1 cho chị ạ.

Trước tiên, về vấn đề đặt lịch hẹn thì chị có thể để lại Số điện thoại và thời gian cụ thể mình muốn đến tư vấn. Hoặc tiện hơn, chị liên hệ qua số Hotline của bệnh viện là 093.300.1.300 để Chuyên viên tư vấn của bệnh viện sẽ hỗ trợ chu đáo lịch hẹn cho mình chị nha.

Tiếp đến, về băn khoăn không biết chi phí thực hiện nâng ngực nội soi ở bệnh viện là khoảng bao nhiêu tiền. Đối với vấn đề chi phí thì chị có thể an tâm bởi vì ở bệnh viện luôn áp dụng mức chi phí nâng ngực nội soi rất vừa phải, hợp lý so với mặt bằng chung của các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ khác. Chưa dừng lại đó, trong tháng này bệnh viện còn dành tặng cho các khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi một chương trình ưu đãi lớn được giảm đến 18 triệu. Theo đó, dịch vụ nâng ngực nội soi đang có giá niêm yết là 70 triệu sẽ được giảm chỉ còn có 52 triệu. Các suất ưu đãi này thì số lượng có hạn thôi và chỉ diễn ra trong vài ngày nên mình nhanh tay đăng ký ngay chị nha.

Còn về vấn đề sau khi nâng ngực thì khoảng bao lâu ngực lành thì sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa, chế độ kiêng cữ, chăm sóc hậu phẫu của từng người. Thông thường thì khoảng 7 - 10 ngày ngực sẽ lành có thể cắt chỉ. Và khoảng 1 - 3 tháng thì ngực lành hẳn và lên dáng đẹp tự nhiên.

Với những chia sẻ trên đây của bệnh viện chắc hẳn đã giúp chị giải đáp được cụ thể các thắc mắc của mình. Nếu vẫn còn có câu hỏi nào cần được giải đáp thêm. Chị Ngọc Hòa có thể đến bệnh viện tại 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, hoặc liên hệ số Hotline 093.300.1.300 để bệnh viện có thể hỗ trợ chi tiết cho mình chị nha.

Cảm ơn chị!

ĐỌc thêm thông tin:

- Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

- Giá tiền nâng ngực nội soi

- Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo trên MXH