Chuyên giá nói nâng ngực nội soi có tốt không?

an du
Trả lời 1 năm trước
Chưa biết chắc là nâng ngực nội soi có tốt không nên em cũng chưa dám đi nâng ngực kiểu này nữa. Em mê làm đẹp là thật nhưng mà em cũng là đứa chúa nhát gan nha. Mấy kiểu làm đẹp không an toàn là em né hết. Nên bây giờ muốn thoải mái đi nâng ngực nội soi là em phải hỏi rõ chuyện nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không mới được. Chuyện này em nhờ bệnh viện tư vấn cho em với nha. Em thấy sợ mấy người mà bất chấp tất cả để làm đẹp luôn đó. Gần nhà em có bà chị không biết nghe lời ai đi nâng ngực kiểu gì mà về mới có mấy tháng đã thấy nhập viện sửa lại ngực rồi. Do đã mắt thấy tai nghe rồi nên em sợ mấy chuyện đi thẩm mỹ mà bị biến chứng lắm nha. Gì thì gì em cũng phải chắc chắn nâng ngực nội soi an toàn thì em mới thực hiện. Còn không thì thà chịu lép luôn chứ nhất quyết không đi nâng ngực nội soi đâu. bệnh viện tranh thủ trong hôm nay tư vấn cho em biết luôn nha. Em cảm ơn. (Ái Quyên - Quận 10)

Chào chị Ái Quyên,

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho bệnh viện. Nâng ngực nội soi có tốt không, theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá thì nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt ở bệnh viện, phẫu thuật nâng ngực nội soi còn do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề khéo léo và kinh nghiệm dày dặn thực hiện dưới sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại. Kết hợp cùng các loại túi độn ngực chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Cục FDA (Hoa Kỳ). Đảm bảo sẽ mang lại cho chị một kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong đợi, mà không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Giúp chị nhanh chóng có được vòng 1 đầy đặn, săn chắc, quyến rũ tự nhiên như ý. Không giống như ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, chị có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nâng ngực nội soi của bệnh viện Ngô Mộng Hùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi của bệnh viện, chị có thể liên hệ với chúng tôi nhận tư vấn nhanh nhất qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến ngay bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp luôn nhé.

Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

Đọc thêm thông tin:

- Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo trên MXH

- Nâng ngực nội soi túi giọt nước

- Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không