Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn năm 2023

an du
Trả lời 1 năm trước
Giờ trên thị trường cũng có nhiều cơ sở làm đẹp quá nên lúc đầu em muốn biết nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn cũng khó ghê. Nhưng mà em thấy trên các diễn đàn làm đẹp bệnh viện của mình được chị em khen nhiều lắm. Nên em cũng quyết định qua bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Chắc là cuối tháng này em qua bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi luôn đó. Thực hiện xong thì em có được về nhà ngay trong ngày luôn không bệnh viện? Hay là em có cần phải ở lại bệnh viện để theo dõi sức khoẻ gì thêm không? Rồi phải mất bao lâu thì em mới có được kết quả nâng ngực nội soi tốt như em mong muốn vậy bệnh viện? Có gì bệnh viện cũng giải đáp sớm cho em luôn đi để em còn biết đường mà em tính nữa nha bệnh viện. Em cảm ơn bệnh viện. (Thu Giang - Quận 7)

Chào chị Thu Giang!

Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nên chị muốn biết nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn cũng khá khó. Nhưng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. bệnh viện đảm bảo sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất nên chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé.

Và do nâng ngực nội soi là ca đại phẫu nên sau khi thực hiện xong chị cần phải ở lại bệnh viện 1 – 2 ngày để theo dõi sức khoẻ thêm chị nha. Sau đó thì chị cũng đã có thể về nhà nghỉ ngơi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được. Khi đã thực hiện nâng ngực nội soi xong thì cũng tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi đấy chị. Như vậy thì bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn tốt hơn. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Thu Giang!

Đọc thêm thông tin:

- Nâng ngực nội soi là sao

- Nâng ngực nội soi qua đường rốn

- Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo trên MXH