Các phương pháp điều trị đối với bệnh viêm xoang hiện nay ra sao? Và làm thế nào có thể phòng ngừa được căn bệnh phiền toái này?

tu
Trả lời 16 năm trước
Bệnh viêm xoang tuỳ vào yếu tố nào làm cho mình viêm thì mình chữa. Có hai loại là cấp tính và mãn tính thì thời gian chữa trị cũng khác. Cấp tính thì uống thuốc trụ sinh cỡ chừng 10 ngày tới 2 tuần. Còn mãn tính nhiều khi phải uống lâu hơn, từ 4 tuần cho tới 6 tuần. Đó là nói về chữa trị bằng thuốc. Ngoài thuốc trụ sinh ra, ngưòi ta có thể dùng những loại thuốc khác để làm cho niêm mạc bớt sưng lên để các xoang dễ thông hơn, như là Arzithmethazoline tức là một loại thuốc xịt vào lỗ mũi. Thuốc này dùng trong ngắn hạn, tức là dùng trong vòng vài ngày thôi chứ không dùng lâu được tại vì dùng lâu nó làm cho nghẹt mũi càng tệ hơn và mình càng ngày càng phải dùng nó nhiều hơn và không có tốt cho mũi của mình. Thêm vào đó nữa thì có thể dùng nước biển xịt vào lỗ mũi để rửa cho sạch, cho ra những mủ này nọ trong nũi. Đó là 3 loại thuốc chính mà mình dùng để chữa bệnh viêm xoang. Nói tóm lại là trụ sinh, thuốc xịt vào lỗ mũi làm cho bớt sưng liền nhưng không được dùng lâu. Xin nhấn mạnh là thuốc này chỉ được dùng trong vài ngày thôi. Và thứ ba là nước biển dùng để rửa mũi. Còn thời gian để chữa trị mãn tính và cấp tính có khác nhau về thời gian chữa trị. Cái đó là nói tổng quát thôi. Còn nếu những người như sức đề kháng của cơ thể họ bị yếu, như họ bị ung thư phải uống thuốc, hoặc họ bị tiểu đường hoặc họ bị bệnh HIV/AIDS thì những người bị các bệnh đó khi bị viêm xoang thì vấn đề hoàn toàn khác. Mình không thể chữa một cách tổng quát như vậy. Nghĩa là mình chỉ nhắm vào những loại vi trừng mà mình biết thưòng hay tạo nên bệnh viêm xoang. Còn đối với những người như vậy nhiều khi mình phải dùng phẫu thuật đưa vào trong để lấy mủ ra, xong rồi gửi tới phòng thí nghiệm để nguời ta cấy vi trung, vi khuẩn, hoặc người ta thử với những loại thuốc trụ sinh khác nhau để xem loại vi trùng nào làm cho họ bị bệnh đó. Rồi phải lựa đúng thuốc khắc tinh của vi trùng đó mà chữa. Nhiều khi chữa một cách tổng quát thì không chính xác cho lắm. Mà lý do tại sao mình không làm như vậy đối với tất cả mọi người, đó là tại vì không dễ gì để vào trong xoang để lấy mủ ra làm thử nghiệm. Công việc này mất nhiều thì giờ và cũng gây đau đớn cho bệnh nhân. Thành ra chỉ khi nào những người thật sự có vấn đề vớí hệ thống đề kháng của họ thì ngưòi ta vào tận trong xoang để làm như vậy.
le tuan khanh
Trả lời 16 năm trước
chia sẽ: mình biết có một công ty thường xuyên hội thảo ,tư vấn sức khỏe ðặc biệt nó còn có những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe các bệnh về khớp và tim mach ,tiểu đường,mồ hôi trộm. nó là một tập đoàn lớn của australia.Có hai chi nhánh tại Việt Nam(HA NOI ,TP.HCM). Đặc biệt ở đây có những sản phẩm độc quyền(không có trên thị trường,được bán và phân phối trực tiếp tại công ty)của ðá tourmaline(một loại ðá do phun trào mắc ma ,thuộc loại khoáng chất axit silic,có khả nãng phát tia ngoại xa(giống ánh sánh mặt trời sáng sớm) rất tốt. Nó có những ưu điểm sau: +tia ngoại xa(giống ánh áng buổi ) rất tốt cho bé. +đá tourmaline còn có các khoáng chất vi lương rất tốt (tương tự như tắm bùn) +tia ngoại xa cũng có chức năng masxa cơ thể tại vùng mang sản phẩm. +dùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay(công nghệ nano) bắn trực tiếp các phân tử đá lên từng sợi vải.vì vậy chúng tqa có thể mang nó 24/24 .Vì vậy hiệu quả sẽ nhanh hơn. có các loại sản phẩm từ đá tourmaline sau: +đôi tất +áo lót(nam nữ ) +quần lót (nam ,nữ) +chăn ,ra + bao gối +vòng tay +dây chuyền Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm,thì bạn có thể đến trực tiếp công ty tham quan ,tìm hiểu. den truoc 9gio sang ,công ty thường có những buoi hội thảo,tư vấn sức khỏe. địa chỉ:28-34 đường 26,phường 11,Q6,tp.HCM liên hệ:0968763924 gặp khanh email:khanh_bi26@yahoo.com
Lê Thế Khoa
Trả lời 15 năm trước
Xin tặng bạn những thông tin giải pháp cho căn bệnh xoang. Trong bối cảnh đất nước hội nhập với thế giới, Việt Nam tham gia và trở thành thành viên của tổ chức Thương Mại Quốc Tế WTO, đón đầu xu hướng toàn cầu hóa, Công ty CP Tập đoàn liên kết Việt Nam, gọi tắt Vina-Link Group, ra đời vào ngày 3/11/2006 .với khẩu hiệu Niềm Tin Việt. Và thật ý nghĩa khi đặt tên Công Ty là Vina-Link. Ban lãnh đạo Công Ty đã có khát vọng muốn xây dựng một thương hiệu Việt, muốn liên kết mọi người Việt Nam trong một sân chơi toàn cầu hóa, xây dựng một niềm tin của người Việt nam với nhau. Tập đoàn Vina-Link đã mạnh dạn đi tiên phong trong việc tham gia vào hai cuộc cách mạng: cách mạng chăm sóc sức khỏe cộng đồng và cách mạng trong lĩnh vực phân phối hàng hóa theo mô hình đại chúng và toàn cầu hóa. Hiện tại, công ty có văn phòng chính tại M2-12 khu đô thị mới M3, Trung Hòa, Nhân Chính .Công Ty đã mua lại bản quyền công nghệ của viện nghiên cứu Allergy Research Group Hoa Kỳ để sản xuất một dòng sản phẩm vi sinh độc đáo có tên là Delta Immune tại Việt Nam, đồng thời thực hiện việc phân phối độc quyền trong nước, trong khu vực và các nước khác trên thế giới. DELTA-IMMUNE (RUSSIAN CHOICE IMMUNE) THỰC PHẨM CHỨC NĂNG SỨC KHOẺ CHO TƯƠNG LAI Sức khoẻ cũng giống như con thuyền đưa chúng ta đi suốt chặng đường. Thời gian, sóng gió của cuộc đời sẽ lấy dần đi sự vững chắc của con thuyền nếu chúng ta không quan tâm chăm sóc và bảo dưỡng nó. Bạn đã thực sự quan tâm và chăm sóc đến sức khoẻ của mình cùng những người thân yêu? Bạn đã sẵn sàng cho tương lai của mình? Với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại, chúng ta đã có thêm nhiều công cụ, sản phẩm để chăm sóc tích cực cho sức khoẻ. Bạn có biết DELTA IMMUNE và những tính năng hữu ích của DELTA IMMUNE cho sức khoẻ? Hãy cùng chúng tôi khám phá DELTA IMMUNE - Sản phẩm vượt trội cho sức khoẻ của tương lai ! Sức khỏe của chúng ta phụ thuộc nhiều vào hoạt động của bộ máy tiêu hoá. Bình thường, trong hệ thống tiêu hoá có 2 loại vi khuẩn thường xuyên tồn tại, đó là các vi khuẩn có lợi cho cơ thể chiếm khoảng 85%, còn lại 15% là các vi khuẩn có tiềm năng gây bệnh. Hệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột là một yếu tố vô cùng quan trọng không chỉ cho chức năng tiêu hoá thức ăn, thải độc, bài tiết, chuyển hoá mà còn liên quan đến sự tổng hợp các yếu tố vi lượng (vitamin, các men: enzym) các nội tiết tố đường tiêu hoá, các chất kháng sinh tự nhiên để kìm hãm và tiêu diệt vi khuẩn cũng như nấm gây bệnh. Đặc biệt, vi khuẩn có lợi ở đường ruột còn tác động tích cực đến cả hệ miễn dịch (sức đề kháng) của toàn bộ cơ thể, nhất là tại các màng hoạt dịch như ở: các xoang, miệng, tai mũi họng, đường hô hấp, đường ruột, tiết niệu và gan mật... Trong quá trình sinh sống, nếu ăn thức ăn có chứa quá nhiều chất bảo quản thực phẩm, thức ăn chứa độc tố sinh ra từ việc nấu nướng và chế biến, chế độ ăn uống không hợp lý...hoặc sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài, dùng hoá chất (hoá trị), các liệu pháp vật lý (xạ trị) để điều trị bệnh sẽ làm mất cân bằng hệ vi khuẩn trong cơ quan tiêu hoá, dẫn đến tổn thương niêm mạc ruột, viêm, loét...(do sự phát triển quá mức của các vi khuẩn tiềm tàng và nấm..) Đường tiêu hoá bị tổn thương không những làm giảm khả năng hấp thụ các chất bổ dưỡng (đối với hệ thống tiêu hoá bị suy giảm, cơ thể chỉ hấp thụ từ 5% đến 50%) mà chức năng đào thải độc tố cũng bị kém đi. Kết quả là làm giảm sức đề kháng, tăng nguy cơ bị các bệnh nhiễm trùng, các bệnh viêm, dị ứng, bệnh tự miễn, không chỉ cho đường tiêu hoá mà còn cho nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Đã từ nhiều năm nay, các nhà khoa học đã dùng các loại vi khuẩn lành tính có nguồn gốc từ các sản phẩm sữa, sữa chua, các loại thực phẩm và nước uống lên men để tăng cường sức khoẻ, chống bệnh tật và tăng tuổi thọ. Vào năm 1980, một nhóm các nhà nghiên cứu người Nga đã phát hiện ra 1 dòng sản phẩm có lợi ích tiềm ẩn làm tăng cường hệ miễn dịch được làm từ 1 loại khuẩn sữa đặc biệt. Sản phẩm này có nhiều tên gọi khác nhưng thường được gọi là Delta-Immune và sau này được biết đến với cái tên Russian Choice Immune (RCI). Sau đó, trong gần 15 năm, tại viện nghiên cứu về huyết học và truyền máu tại thành phố St.Peterburg (Cộng hoà liên bang Nga), các nhà vi sinh vật học và miễn dịch học đã nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trên lâm sàng, họ đã cho thấy tác dụng phòng và hỗ trợ chữa trị bệnh rất khả quan của sản phẩm Russian Choice-Immune, mà thực chất đây là sản phẩm vi sinh học được làm từ thành tế bào của Lactobacillus Rhamnosus (một trong số hơn 20 dòng vi khuẩn có thể tách ra từ sữa chua). Sản phẩm này đã được thử nghiệm như một vũ khí chiến lược phòng chống chiến tranh vi trùng dưới thời Liên xô cũ. Đặc biệt sau vụ thảm hoạ hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới xảy ra ở Chernobyl vào năm 1986 đã làm thiệt mạng hơn 20.000 người và nhiều nạn nhân khác bị nhiễm phóng xạ đã phải chịu đựng những nỗi đau khôn lường về thể xác cũng như sự sống mong manh kéo dài nhiều ngày. Các nhà khoa học Nga và Ukraine đã ứng dụng sản phẩm RCI cho các nạn nhân bị nhiễm xạ này cũng như các bệnh nhân ung thư điều trị bằng hoá trị liệu. Các bác sĩ đã nhận thấy những tiến bộ rất khả quan của người bệnh, điển hình là khả năng phục hồi hệ miễn dịch bị suy giảm do phóng xạ và hoá trị liệu, khả năng kích thích tuỷ xương để sản xuất các tế bào máu, khả năng chống ung thư trên động vật thực nghiệm cũng như khả năng làm tăng thể lực, năng lượng cho người bệnh. Khi nhu cầu phát triển sản phẩm, các nhà sản xuất đã nâng cao chất lượng sản phẩm trên nền nguyên liệu gồc. Viện nghiên cứu dị ứng Allergy Research Group của Mỹ đã thành công trong việc tách lọc, hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm Delta-Immune mà ở Mỹ còn gọi là V-Immune. Với kỹ thuật tiên tiến, họ đã tạo ra 1 sản phẩm chứa rất nhiều thành phần tế bào của của Lactobacillus (từ 3-3.5 tỉ lệ tế bào trong 100mg sản phẩm.). Lượng tế bào này tương đương với lượng vi sinh vật trong một khối lượng lớn sữa chua mà chúng ta không thể nào hấp thụ được hằng ngày. Cơ quan quảnn lý về thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ (FDA) đã chấp thuận việc sử dụng sản phẩm vi sinh này như một sản phẩm dinh dưỡng bổ trợ an toàn để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng. Sản phẩm Russian Choice. Sản phẩm Russian Choice Immune đã được tiêu thụ tại Nga 20 năm,ở Mỹ gần 6 năm và được công nhận bởi nhiều bác sỹ, bệnh nhân như một phương pháp kích thích hệ miễn dịch nhanh chóng, hiệu quả. Năm 1994, bác sỹ- tiến sỹ Hoàng Xuân Ba, đã kết hợp thành công Delta Immune của người Nga với các thảo dược quý của Việt Nam để tạo ra 1 dòng sản phẩm mới, ứng dụng này đã được dùng để điều trị hiệu quả cho các bệnh nhi ở Đại Học Nhi Khoa St.Perburg mắc các bệnh suy giảm miễn dịch như: viêm da, viêm tai giữa, viêm phế quản mãn, viêm loét đường tiêu hóa. Kết quả thử nghiệm rất khả quan đã được công bố tại Hội Nghị về Miễn Dịch Lâm Sàng Nhi Khoa tại Ý năm 1995. Sau khi được Viện Nghiên Cứu Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ sản xuất và phân phối độc quyền cho công ty dược IMC vào cuối năm 2006, thì các dòng sản phẩm của Delta-Immune đã được Bộ Y Tế và viện Lao phổi trung ương kết hợp tổ chức hội thảo vào 26/11/2006. Trong hội thảo thì dòng sản phẩm Bacolis được giới thiệu như là 1 cách điều trị mới mẻ cho các bệnh nhân bị lao, hen, phổi, xoang, viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng....... Hiện nay Vina-Link Group đang phân phối 7 dòng sản phẩm chính từ Delta Immune có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các căn bệnh có liên quan đến: Tiểu đường,Hô hấp,Tiêu hoá,Tim mạch,Xương khớp,và một sản phẩm dành cho trẻ em. Antibetes - giải pháp tối ưu cho bệnh nhân tiểu đường Thành phần: Delta-Immune:25mg Cao nhàu, kỳ tử, hoài sơn, Mạch môn. Tá dược vừa đủ Công dụng: - Kích thích hệ miễn dịch phản ứng tạo kháng thể phòng chống các bệnh viêm nhiễm, suy nhược cơ thể, đề phòng các biến chứng và nguy cơ của bệnh tiểu đường. Delta –Immune phối hợp các thành phần từ thiên nhiên (kỳ tử, hoài sơn, mạch môn:Tá dược vừa đủ.) trong sản phẩm có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân tiểu đường. Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2-3 viên, tốt nhất nên uống khi đói, trước khi ăn 1h. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Đậy nắp hộp sau khi sử dụng. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 18327/CBTC-YT Bacolis - sản phẩm chuyên biệt dành cho sức khỏe đường hô hấp Thành phần: Delta –Immune: 100mg, Cao nhàu, cao chỉ thực, cao rễ mướp, tá dược vừa đủ 1 viên Công dụng: Tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, chống mệt mỏi suy nhược cơ thể. Delta-Immune kết hợp các thành phần tự nhiên( rễ mướp, chỉ thực, nhàu) giúp cơ thể phòng ngừa viêm nhiễm đường hô hấp và hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa, viêm xoang cấp và mãn tính. Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên để tăng sức đề kháng và phòng bệnh. Mỗi lần 3 viên để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân, tốt nhất nên uống khi đói, trước khi ăn 1h. HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Đậy nắp hộp sau khi sử dụng. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 18328/CBTC-YT Lacttocol - Giải pháp từ thiên nhiên cho sức khỏe đường tiêu hoá Thành phần: Delta –Immune 100mg Chất xơ, bạch truật sống, bạch phục linh. Tá dược vừa đủ 1 viên. Công dụng: - Delta-Immune trong sản phẩm này được sản xuất từ chủng vi khuẩn Lactobalicillus Rh., một loại protein đặc biệt có khả năng tăng cường hệ miễn dịch của tế bào lông nhung ruột, kích thích sự phát triển của hệ vi sinh vật đường ruột hữu ích, nâng cao sức đề kháng của cơ thể con người. Dùng trong trường hợp bệnh viêm nhiễm đại tràng cấp và mãn tính. Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2-3 viên, tốt nhất nên uống khi đói, trước khi ăn 1h. HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Đậy nắp hộp sau khi sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 17529/2005/CBTC-YT Genecel - Nâng miễn dịch một cách toàn diện Thành phần: Delta –Immune: 100mg, chất xơ, bạch thược, khổ sâm, linh chi. Tá dược vừa đủ 01 viên. Công dụng: Genecel có chứa Delta-Immune, một loại Protein đặc hiệu có trong vỏ tế bào Lactobacillus Rh., tăng cường hệ miễn dịch và có tác dụng kích thích hệ miễn dịch bẩm sinh. Delta-Immune kết hợp với các thành phần thảo dược (khổ sâm, bạch thược, linh chi..., tá dược vừa đủ ) để nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh suy giảm hệ miễn dịch như : viêm gan mãn tính, bệnh lao, ung thư, ốm đau lâu ngày...v.v... Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2-3 viên, tốt nhất nên uống khi đói, trước khi ăn 1h.. HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Đậy nắp hộp sau khi sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 17529/2005/CBTC-YT Kidsmune - Chăm sóc sức khỏe của trẻ một cách toàn diện Thành phần: Delta-Immune 100mg. Hoàng Kỳ, Lysine. Taurine và các thành phần khác. Công dụng: - Kidsmune giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng chuyển hóa, hấp thụ thụ tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao, giúp não bộ trẻ phát triển thông minh, đồng thời tăng cường miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể trẻ. - Kidsmune được dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh hay gặp ở trẻ như: viêm đường ruột, tiêu chảy, viêm họng, viêm phế quản, viêm tai giữa, nhất là các loại viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Hướng dẫn sử dụng: Uống ngày 1 đến 2 lần, mỗi lần 1-2 gói hòa với nước hoặc sữa, tốt nhất nên uống khi đói, trước khi ăn 1h.. HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản: để nơi khô mát, tránh ánh sáng. Hạn sử dụng ghi trên bao bì. Sản phẩm đã đăng ký chất lượng tại Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế số 15327/2006/CBTC-YT Cardiolink - Chăm sóc từng nhịp đập của trái tim Thành phần: Cao Đan Sâm - 50 mg, cao Bạch Quả - 50 mg, cao Nhàu - 25 mg, cao Hoàng Bá - 100 mg, Dầu đậu nành - 20 mg. Delta Immune - 150 mg, L-Carnitine - 10 mg, Magiê. Công dụng: - Giúp ngăn ngừa các nguy cơ bệnh tim mạch, giảm các nguy cơ dẫn tới nhồi máu cơ tim, viêm tắc mạch vành. - Giúp tăng tuần hoàn não, cải thiện tuần hoàn ngoại biên, chống kết dính tiểu cầu, giảm cholesterol trong máu. - Hỗ trợ bảo vệ cơ tim, giúp chống suy tim và các rối loạn về chức năng và chuyển hóa do sự thiếu hụt oxy cơ tim. - Giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, tốt nhất nên uống khi đói, trước khi ăn 1h. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Đậy nắp hộp sau khi sử dụng. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Rheulink - Cho hệ xương khớp thoải mái vận động Thành phần: Cao Hạ khô thảo - 100 mg, Cao Thổ phục linh - 25 mg, Cao Trạch tả - 25 mg, Cao Hoàng bá - 100 mg Delta Immune - 150 mg, L - Carnitine Fumarate - 50 mg, Chondroitin - 10 mg, Glucóamine - 10 mg, Dầu vẹm xanh - 3 mg, Magiê. Công dụng: - Hỗ trợ điều trị viêm khớp, thấp khớp, viêm đa khớp, thoái hóa xương khớp. - Giúp mạnh gân cốt, giúp giảm đau lưng và đau các khớp. - Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh Gout (Gút). - Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt tại hệ thống cơ, xương, khớp. Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2-3 viên, tốt nhất nên uống khi đói, trước khi ăn 1h. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh sáng. Đậy nắp hộp sau khi sử dụng. Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Các sản phẩm của Vina-Link đã được ứng dụng lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn tại Viêt Nam -BV Lao phổi TW,Bệnh viện K TW,Hội giáo dục bệnh đái tháo đường Việt Nam,Bệnh viện nhiệt đới.BV Nội tiết,BV Nhi TW.......Tất cả các kết quả sử dụng sản phẩm đều được công bố tại các hội thảo khoa học của các chuyên gia đầu ngành y dược học Việt Nam Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin tại website: http://www.vina-link.com.vn Mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Chuyên Viên tư vấn:Lê Thế Khoa SĐT:: 0984 900 190
Nguyen Van Dinh
Trả lời 14 năm trước
Trang thông tin: [url=http://www.triviemxoang.com]www.triviemxoang.com[/url] Kiến thức phòng và điều trịt triệt để bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ
xua roidiem
Trả lời 10 năm trước
Viêm xoang trời lạnh nhức lắm tui khuyen bạn tìm đống cức hưởi se khỏi