Nối tóc có thể nối từ ngọn tóc của mình được không hay bắt buộc phải nối từ chân tóc ?

mình thì từ trước tới giờ chưa nối tóc lần nào cả , nhưng mình muốn hỏi các bạn : " nối tóc có thể nối từ ngọn tóc của mình được không hay bắt buộc phải nối từ chân tóc " ? ..........mình đợi câu trả lời của các bạn.............thanks[;)]
Truong Quoc Dai
Trả lời 15 năm trước
được chứ bạn
Phạm Hồng Vân
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến[:)] Nếu bạn có nhu cầu nối tóc, mình khuyên bạn nên đến những cửa hàng uy tín và có độ tin cậy cao. Và đương nhiên nối tóc bạn có thể nối từ ngọn tóc rồi bạn ạ.[:D]