Giá xóa một hình săm dài khỏang một gang tay rộng nửa gang bằng mực xanh khỏang bao nhiêu?

Giá xóa một hình săm dài khỏang một gang tay rộng nửa gang bằng mực xanh khỏang bao nhiêu???????????[:-/]
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện cho an toàn, chắc chỉ mất khoảng hơn 1 triệu thui.

Xóa hình xăm trên cơ thể là một vấn đề rất nan giải, nếu như bạn trót lỡ xăm hình xăm trên cơ thể khi muốn xóa đi bắt buộc bạn phải để lại một vết sẹo rất to và thiếu thẩm mỹ .

Để xóa hình xăm trước đây thông thường sử dụng một dụng một số phương pháp sau:

- Xăm phủ chồng màu trắng (hoặc màu da) lên hình xăm cũ để lấp đi hoặc tạo hình xăm mới.

- Cắt bỏ lớp da xăm và khâu lại (phải làm nhiều lần nếu hình xăm lớn).

- Mài sâu vào da hoặc dùng axit, dùng nhiệt, dùng muối để phá lớp da có hình xăm bên dưới.

Bây giờ vấn để xóa vết xăm không còn là nỗi lo lắng nữa, hệ thống công nghệ lazer cảm ứng được sản xuất trên cơ sở chuỗi ngọc Q - Swiched và kỹ thuật Lazer tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia lazer có năng lượng cao phá vỡ hàng loạt các hắc sắc tố dưới da.

Các tia lazer loại này khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với từng bước sóng của tia Lazer (bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, bước sóng 532nm phù hợp phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây). Vì vậy, hiệu quả tuyệt đối của phép trị liệu cho cả những trường hợp: xoá các vết bớt bẩm sinh, xoá toàn bộ hình xăm trên cơ thể, xoá các màu xanh đen đậm của lông mày, xoá tàn nhang, nám hạt và nốt ruồi trên da đem lại cho khách hàng một tổ chức da bình thường an toàn không để lại sẹo.

Đối với lông mày sau khi xoá vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Số lần chiếu lazer để xóa xăm phụ thuộc vào loại mực và độ sâu lớp mực xăm. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể chỉ cần một hoặc vài lần và mỗi lần cách nhau khoảng 6-8 tuần. Sau trị liệu lazer nhất thiết phải sử dụng kem chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (tránh tia tử ngoại) để tránh da bị nám