Trị quầng thâm mắt

Mình bị quầng thâm mắt mình sài mọi cách vẫn không hết :) giờ mình nên sài kem gì cho hết đây mọi người :) Giờ mình sài emco được không :)
tracyulis
Trả lời 8 năm trước

Bạn dùng serum lip-eyes của cầu bình an đi. Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại nên rất an toàn.

CÔNG DỤNG:

Serum lip-eyes Cầu Bình An có tác dụng dưỡng mềm môi, giảm khô ráp, bong tróc, nứt nẻ, phù hợp điều trị cho các trường hợp dùng son môi chứa chì nhiều, khí hậu khô lạnh. Giảm thâm mắt, giảm nếp nhăn và bọng mắt do di truyền, thức khuya hoặc tuổi tác. Làm hồng hào môi, nhũ hoa.

CÁCH SỬ DỤNG:

Thoa môi/mắt/nhũ hoa ngày 1-2 lần, có thể dùng thay son/dầu/kem dưỡng. Không cần rửa lại bằng nước. Tốt nhất nên dùng khăn ẩm lau nhẹ bề mặt vùng da cần điều trị rồi bôi serum và để qua đêm.

Bạn vào website tham khảo về sản phẩm nhé:

www.caubinhan.xim.tv

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng từng bị quầng thâm mắt, cực kì cực kì khó chịu luôn í. Nhưng mà thay vì dùng kem đặc trị quầng thâm thì mình có dùng mặt nạ thường xuyên. Mình dùng khoảng 2-3 tháng thì thấy quầng thâm cũng đỡ hẳn, mặc dù giờ chưa hết hẳn nhưng tốt hơn rất nhiều rồi. Bạn có thể tham khảo một số loại mặt nạ mình đã dùng nhé.

tri-quang-tham-mat.JPG

- Trà túi lọc ướp lạnh dùng để đắp lên mặt khoảng 10 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ.

- Dưa leo đắp lên mắt trong 15 phút trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy.

- Khoai tây cắt lát mỏng đắp lên mắt khoảng 30 phút.

- Bông gòn thấm nước hoa hồng đắp lên mắt trong 10 phút.

- Ruột nha đam đắp lên mắt hoặc quanh mắt chừng 10-20 phút mỗi ngày trước khi lên giường.

Bạn chọn một trong số những loại mặt nạ trên rồi dùng thường xuyên cách ngày sẽ thấy kết quả khả hơn đấy.

Ngoài ra bạn có thể dùng thử sản phẩm Kem trị thâm quầng mắt Secret Key Starting Treatment Eye Cream, chị gái mình dùng và thấy kết quả rất khả quan.