Muốn trang điểm đẹp thì nên biết những thủ thuật nào?

Muốn trang điểm đẹp thì nên biết những thủ thuật nào hả các mẹ, mẹ nào biết thì hướng dẫn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Dùng thìa nhựa kết hợp khi dùng mascara Dùng thêm một chiếc thìa nhựa là cách đơn giản để áp dụng mascara trên lông mi dưới mà không hề ảnh hưởng đến vùng bọng mắt bên dưới hay vùng da xung quanh. Cách dùng thì chỉ cần quan sát hình ảnh dưới đây thôi nhé.
Trả lời 8 năm trước
Tìm điểm nhấn thích hợp trên đôi má Ứng với mỗi dạng khuôn mặt, điểm nhấn trên đôi má có sự thay đổi khác nhau. Tìm được vị trí điểm nhấn phù hợp giúp bạn nổi bật hơn, xinh xắn hơn nhưng không phải là việc dễ dàng đặc biệt là trong lần đầu tiên. Tìm xem khuôn mặt của bạn phù hợp với hình ảnh nào dưới đây và bắt đầu tạo điểm nhấn cho đôi má của mình nhé.
Trả lời 8 năm trước
Che đi vùng da không cần thiết trước khi trang điểm Nếu bạn muốn đôi mắt của mình khi trang điểm xong trông sắc nét với những góc cạnh thẳng tắp, hãy áp dụng một lớp băng keo hoặc chỉ đơn giản cắt những miếng thấm hình chữ nhật từ những chiếc mặt nạ, dùng nó để che đi những điểm không áp dụng trang điểm và bắt đầu makeup bình thường.
Trả lời 8 năm trước
Cách tốt nhất để che đi thâm quầng mắt dưới Hầu hết chị em thường chỉ áp dụng một lớp kem che khuyết điểm trên vùng bọng mắt dưới, nhưng đó không phải là cách tốt nhất. Hãy làm nổi bật các đường gấp bên dưới cùng của bọng mắt dưới sau đó áp dụng màu tối hơn cho toàn bộ bọng mắt thay vì kem che khuyết điểm bình thường.
Trả lời 8 năm trước
ạn có thể vẫn xinh xắn khi không trang điểm, nhưng chắc chắn rằng thêm một chút makeup có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo con người bạn theo hướng tốt hơn nữa. Nếu bạn không tự tin về mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề trang điểm của mình mà bỏ qua nó thì đó thực sự là một điều vô cùng đáng tiếc. Thực tế của việc trang điểm là vô cùng phức tạp và không hề đơn giản và là bài toán khó cho ngay cả những chuyên gia