Giảm cân khi bị loét dạ dày!!

[b]Em cao 1m62 nặng 60 kg, từng giảm cân hiệu quả nhưng sau đó một năm thì bị tăng cân trở lại. Bây giờ em thấy giảm cân khó hơn hồi trước rất nhiều. Hình như những phương pháp em từng thực hiện không còn tác dụng???[/b] [i]Hiện tại em không có thời gian để vận động giảm cân vì vừa đi học vừa đi làm (công việc của em rất nhàn). Em bị loét dạ dày nên không muốn dùng trà giảm cân. Liệu có cách giảm cân tự nhiên nào không ạ?[/i]
Hiện Tại
Trả lời 15 năm trước
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thực phẩm chức năng giúp những người béo giảm cân một cách nhanh chóng. Nhưng sau khi ngưng dùng một thời gian thì họ lại tăng cân trở lại một cách chóng mặt và rất khó lấy lại được vóc dáng như cũ. Tuy nhiên, em đừng buồn rầu và lo lắng quá sẽ tổn hại đến sức khỏe. Em cũng đừng ép mình phải tuân theo một chế độ giảm cân cứng nhắc, không phù hợp với thể trạng của em. Khôn ngoan nhất là hãy học cách lắng nghe cơ thể của mình để từng bước điều chỉnh cho phù hợp. Dần dần, em hãy tập cho mình một thói quen ăn uống mới với thức ăn ít năng lượng hơn nhưng phải phù hợp với mức độ hoạt động. Em cần phải xác định là mình muốn giảm bao nhiêu kg và định giảm số cân đó trong bao lâu. Từ đó xây dựng thực đơn phù hợp hơn. Ngoài việc tiết chế năng lượng đầu vào, em cũng có thể sử dụng các thực phẩm giảm cân, chiết xuất từ thiên nhiên, không gây hại cho dạ dầy cũng như sức khỏe của em. Một thực phẩm giảm cân được người tiêu dùng ưa chuộng đó là SlimOne. Sản phẩm này được chiết xuất từ dầu cọ và dầu lúa mạch rồi được nhũ dịch hóa theo một công nghệ đặc biệt để cho các cấu trúc vi thể của chúng không bị tiêu hóa ở dạ dày và phần đầu của ruột non. Những hạt chất béo không bị tiêu hóa này khi đi đến phần cuối của ruột non sẽ kích thích để ruột phát tín hiệu no đến não và do đó cảm giác no được kéo dài. Một cách tự nhiên, em sẽ ăn ít đi mà sẽ không phải tự kiềm chế một cách khổ sở.