Dầu gội đầu khô loại nào tốt?

Dầu gội đầu khô loại nào tốt hả các mẹ, mùa đông trời lạnh nên em lười gội đầu lắm, đang định mua dầu gội đầu khô về dùng cho tiện ạ. Các mẹ tư vấn cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Ba loại dầu gội khô tốt nhất 1. Dầu gội khô Lush No Drought Đánh giá của người dùng: 9,3* Đây là loại dầu gội khô được đánh giá cao nhất bởi nó làm cho bạn cảm thấy tóc rất sạch và có mùi hương quyến rũ. Nó làm bóng tóc mà không hề làm mất đi lượng dầu như các loại dầu gội khô đóng chai khác. "Tôi đã thử nhiều loại dầu gội khô dạng phun và chưa thấy loại nào tốt thế này", một người dùng vui mừng giải thích. Nhưng cũng có nhiều người không thích vỏ của chai dầu gội. 2. Dầu gội khô Klorance Gentle Đánh giá của người dùng: 8,5* Nhiều người dùng cho biết, đây là loại dầu gội duy nhất họ thử và thấy thích. Đánh giá cao nhất là làm tóc đẹp tự nhiên, sạch sẽ, hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu. 3. Dầu gội khô Dove Refresh+Care Invigorating Đánh giá của người dùng: 8,2* Với mức giá rẻ, dầu gội khô này vừa tiết kiệm tiền vừa loại bỏ dầu, gội nhanh chóng, dễ dàng, không làm tóc bết dính.