Cách chọn mua chỉ nha khoa?

Ở đây có mẹ nào biết cách chọn mua chỉ nha khoa không ạ, hướng dẫn cho em với, em xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Có 2 loại chỉ nha khoa cho bạn lựa chọn: Chỉ nylon (hoặc chỉ đa sợi) Chỉ PTFE (chỉ một sợi) Chỉ nylon có loại được bao bằng sáp hoặc chưa được bao bằng sáp và có nhiều hương thơm. Vì loại chỉ này bao gồm nhiều sợi nylon, nên có thể sẽ bị tưa hoặc rách khi đi qua những kẽ răng hẹp. Trong khi loại đắt tiền hơn, chỉ sợi đơn (PTFE) có thể trượt dễ dàng qua những kẽ răng thậm chí với những kẽ răng hẹp và gần như không bị tưa. Khi sử dụng đúng cách, cả hai loại chỉ đều rất tốt trong việc làm sạch mảng bám và mẩu vụn thức ăn. Tóm lại Học cách dùng chỉ nha khoa an toàn và hiệu quả và giúp răng khỏi sâu răng và các bệnh về nướu.
Nguyễn Văn Chính
Trả lời 8 năm trước
bên mình có kem trị thâm nách b nhé
Nguyễn Văn Chính
Trả lời 8 năm trước

bên mình có kem trị thâm nách b nhé