Uống thuốc gì chữa trị bệnh bốc hỏa hiệu quả nhất

Mẹ em đang ở giai đoạn mãn kinh nên tính tình thất thường, hay bị bốc hỏa, cáu gắt rồi bị mệt mỏi người lắm. Có cách giúp cải thiện sức khỏe không mọi người? Có uống thuốc nào được không …
Nguyễn Duy Bảo
Trả lời 9 năm trước

Chào con, cô cũng vừa qua giai đoạn như mẹ con nên cô hiểu những thay đổi tâm sinh lý lúc đó dễ gây ảnh hưởng đến cảm xúc với mọi người xung quanh. Con có thể mua sâm Angela cho mẹ uống để cân bằng lại, đây là thực phẩm chức năng của Mỹ con nhé. Cô cũng uống một thời gian và cơn bốc hỏa giảm bớt nhiều, thấy tinh thần nhẹ hơn, nhưng con nhớ nhắc mẹ chú ý kết hợp ăn uống giảm cafein, chất cồn và vận động phù hơp nữa. Gia đình cũng nên hiểu và thông cảm với mẹ con nhé.