Đại lý chuyên bán kem đánh trắng răng an toàn tốt nhất

Ông xã tớ có thói quen hút thuốc nhưng bữa giờ vẫn chưa chịu bỏ :( Nhiều khi nói nhẹ hay nói nặng với anh nhưng cũng thấy không xoay chuyển được gì. Mình có đọc qua 1 số thông tin về miếng dán trắng răng nhưng chưa biết mua chỗ nào và xài có tác dụng không. Bạn nào biết về loại này thì tư vấn cho mình ít thông tin với. Mình cần gấp lắm nha. Mình cảm ơn nhiều.

Nguyễn Xuân Kiều
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy hiện nay trên thị trường miếng dán trắng răng thì loạiCrest 3D White là phổ biến nhất (mua tại mysticare.vn). Hướng dẫn sử dụng loại này ( mà cũng dùng chung cho các loại khác được) như sau: Sử dụng mỗi ngày 1 lần trong vòng 30 phút, bạn sẽ bắt đầu thấy răng trắng hơn sau 3 ngày, đạt kết quả cao nhất sau 20 ngày sử dụng.
Chúc ông xã bạn có một nụ cười trắng sáng