Tại sao mình muốn tăng cân uống đủ các loại sữa béo mà cũng ko tăng cân nổi là sao?

[:((]tại sao tại sao tại sao[:((]
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần kết hợp với chế độ ngủ nghỉ hợp lý nữa. Ăn đủ bữa, ăn nhiều thức ăn có chứa tinh bột, đường... Ngủ đủ giấc, không nghĩ ngợi nhiều, tinh thần thoải mái, tập thêm thể thao nữa. Thực hiện đồng thời những việc trên thì bạn sẽ tăng cân được thôi mà [:D]
dua
Trả lời 16 năm trước
Không phải cú uống đủ các loại sữa mà đã béo đâu: Bạn phải kết hợp ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, phải có kế hoạch tập luyện, thời gian làm việc thật phù hợp và thoải mái. Như vậy mới tốt được, đặc biệt nếu bạn có vấn đề về các loại bệnh đường ruột thì bạn sẽ không hấp thụ được hết các loại chất dinh dưỡng, như vậy bạn cũng không thể béo lên được
Tăng Cân Hiệu Quả
Trả lời 9 năm trước
Mình lúc trước cũng giống bạn,gầy mười mấy năm rồi.ăn uống như trâu,uống lun sữa thể hình mà vẫn 44ký.giờ mình tăng được 6 ký trong 1 tháng.quan tam thì alo .mình là nữ 24t.0939093185
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn đã tẩy giun chưa?