Bệnh đau lưng, tư vấn giúp tối ?

 cong viec cua toi luon phai ngoi nhieu gan day toi thay nhuc,moi,dau lung moi khi ngoi,cui,ho,hat xi hoi tui deu thay dau lung 1 thang nay tui thay met moi va lo lang ko biet trieu chung ji nua? tui cung uong thuoc pảcetamoll,ampicilin co anh huong ji suc khoe ko? xin bac sy,anh chi tu van giup.xin chan thanh cam on.

Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, hiện trạng của bạn có thể là do bạn ngồi làm việc không đúng tư thế, hoặc là do tình trạng ngồi lâu ảnh hưởng đến chức năng của thận, bạn dùng thuốc paracetamol để giảm đau lưng thì là điều tốt tuy nhiên sản phẩm này không nên lạm dụng nó quá, nếu sử dụng với liều cao kéo dài có thể gây hoại tử tế bào gan đó bạn, còn vấn để dùng kháng sinh ampicillin khi không rõ nguyên nhân, và có thể do không phải nhiễm khuẩn thì sẽ dễ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và không có hiệu quả trong điều trị, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra lại chức năng của thận cũng như chụp xem chức năng cột sống có bị tổn thương hệ thống dây chằng không? Bạn nên thử các liệu pháp châm cứu kết hợp với phương pháp tập thể dục nhẹ nhàng nếu là bệnh lý về cột sống và thực hiện theo toa thuốc của thầy thuốc.

Hiện tại bên công ty mình cũng có phân phối các sản phẩm về cao thuốc rất công hiệu đối với các bệnh về thần kinh, xương khớp, cải tạo công năng của thận, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với bên mình để mình giúp đỡ và tư vấn thêm về thông tin sản phẩm, bạn có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ:http://thienlongduong.vietnamnay.com/

Chúc bạn sớm bình phục nhé.

MaiLe
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn chưa mua được thuốc hoặc chưa thể đến bác sĩ, bạn có thể ngồi ghế và làm theo các cách sau:

Xát:đặt ngón tay, bàn tay gần nhau xung quanh phần thắt lưng, lòng bàn tay hướng vào trong, dùng gốc gan bàn tay từ từ xát lên và xuống làm vùng thắt lưng nóng lên.

Xoa vùng lưng:dùng gốc bàn tay xoa tròn trên da chỗ đau lần lượt theo chiều kim đồng hồ rồi ngược chiều kim đồng hồ. Động tác này làm cho vùng lưng nóng lên.

Miết:xát 2 tay vào nhau cho nóng lên rồi đặt chồng lên nhau ở giữa thắt lưng đẩy từ trên xuống chà xát 5-10 lần, sau đó di chuyển sang phải, sang trái 5-10 lần.

Day:Tay trên hông, mô ngón tay cái đặt ở 2 bên cột sống, hơi dùng sức để ấn xuống và xoay tròn, lần đầu tiên theo chiều kim đồng hồ, sau đó ngược chiều kim đồng hồ khoảng 3-5 phút.

Bóp:hai bàn tay đặt ở hai bên thắt lưng, ngón cái ở bên còn 4 ngón còn lại đặt ở cột sống thắt lưng ở cả bóp vào 2 bên cơ lưng, 2 tay bóp cùng lúc, vừa bóp vừa hơi kéo thịt lên, làm khoảng 3 phút.

Đấm:Nắm cả hai tay lại, lòng bàn tay hướng ra ngoài, dùng mu tay lần lượt đấm vào 2 bên thắt lưng với lực không gây đau là thích hợp, cùng một thời điểm, đấm mỗi bên khoảng 10-15 lần.

Bấm:Cả hai tay trên hông, ngón tay cái đặt ở 2 bên thăn lưng, bấm các huyệt: thận du, đại trường du, hoàn khiêu. Khi bấm đốt 1 và đốt 2 vuông góc với nhau bấm từ từ, tăng dần đến khi thấy tức nặng. Bấm mỗi huyệt khoảng 1 phút.

Phát:2 bàn tay hơi khum khum, giữa lòng bàn tay lõm, các ngón tay khít vào lại với nhau, phát vào vùng thắt lưng.

Tham khảo tạihttp://mailenoni.blogspot.com/2013/01/Xoa-bop-chua-dau-that-lung.html

Bác Thư
Trả lời 11 năm trước

Để xác định nguyên nhân đau lưng: Nên chụp x.quang, nếu kết quả Thoái hóa, gai,... đốt sống lưng.

Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi lấy bài thuốc để chữa trị , Đồng thời hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/?rk=news_detail&id=85

MaiLe
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã đỡ đau lưng chưa vậy. Mong rằng bạn đã tìm ra cách điều trị thích hợp để chứng đau lưng không còn làm phiền bạn nữa!

hoang tu kho
Trả lời 10 năm trước

cảm ơn bạn mailleo10 mình cũng đỡ hơn rùi bạn a.

la viet hoang
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)