Xin hỏi về vấn đề răng miệng?

Các anh chị giúp em với . Răng hàm dưới bên phải của em nó mọc thêm cái răng chìa ngang ra ngoài lâu rồi và nó có hiện tượng mọc chìa thêm cái năm ngang nữa cũng 1 chỗ đấy . Nó có hiện tượng đau rát lợi , lưỡi đẩy vào lợi thấy hơi cứng ( có lẽ răng sắp mọc chìa tiếp ) ai giúp em tư vấn em với . Vấn đề là cái hàm đó vẫn còn chắc lắm . Có gì anh chị tư vấn em qua Yahoo : wait4u.tears , cảm ơn các anh chị trước ạ

Nha khoa SmileCare
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể cho mình biết là bạn đã mọc bao nhiêu răng và đó là răng số mấy k?