Làm gì để mũi cao mà ko cần phẫu thuật?

Em mình 12 tuổi mũi nó khá tẹt. Không biết có cách nào để làm mũi cao hơn ko mà ko cần phẫu thuật thẫm mĩ. Mình thầy vuốt, kẹp mũi ko đáng tin lắm. Xin tư vấn

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Ko có cách nào cao hơn ngoài phẫu thuật, hoặc là có cách trang điểm cho mũi nhìn cao lên.

Lưu Quang Chinh
Trả lời 12 năm trước

người ta hỏi nâng ko phẫu thuật mà vuem01 cứ quảng cáo thẩm mỹ viện này nọ là sao. Đọc lại câu hỏi rồi trả lời nhé.

nguyen phuong trinh
Trả lời 12 năm trước

Con bạn mình nâng mũi nội soi, ko biết có thuộc loại nâng mũi ko cần phẫu thuật mà bạn đang hỏi hay ko nữa. Họ làm tất cả các thao tác trong lỗ mũi, nên ko để lại sẹo & thời gian phục hồi nhanh. Nó xong xinh lắm!

Đợt 30/4 vừa rồi mình đi trị mụn còn nó đi sửa mũi ở thẩm mỹ Xuân Hương. Hai đứa máu làm vì đang có khuyến mại.

Bạn thử ad nick tư vấn của Xuân Hương hỏi thg tin về phẫu thuật này xem:

Nick yahoo: tuvanthammyxuanhuong

Mobile: 0913.522.749

Còn đây là link chương trình khuyến mãi: http://xuanhuongspa.com/products/T%C6%B0ng-b%E1%BB%ABng-khuy%E1%BA%BFn-m%C3%A3i-nh%C3%A2n-d%E1%BB%8Bp-30%7B47%7D4-%E2%80%93-1%7B47%7D5.html

le van
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của keio

Con bạn mình nâng mũi nội soi, ko biết có thuộc loại nâng mũi ko cần phẫu thuật mà bạn đang hỏi hay ko nữa. Họ làm tất cả các thao tác trong lỗ mũi, nên ko để lại sẹo & thời gian phục hồi nhanh. Nó xong xinh lắm!

Đợt 30/4 vừa rồi mình đi trị mụn còn nó đi sửa mũi ở thẩm mỹ Xuân Hương. Hai đứa máu làm vì đang có khuyến mại.

Bạn thử ad nick tư vấn của Xuân Hương hỏi thg tin về phẫu thuật này xem:

Nick yahoo: tuvanthammyxuanhuong

Mobile: 0913.522.749

Còn đây là link chương trình khuyến mãi: http://xuanhuongspa.com/products/T%C6%B0ng-b%E1%BB%ABng-khuy%E1%BA%BFn-m%C3%A3i-nh%C3%A2n-d%E1%BB%8Bp-30%7B47%7D4-%E2%80%93-1%7B47%7D5.html

Nâng mũi là chắc phải phẫu thuật rùi nhưng phải tìm địa điểm nào uy tín chút bạn ạ