Tư vấn massage mặt và phẩu thuật thẩm mỹ [nâng mũi]?

mình con trai nha @@!

trước kia mình có uống thuốc trị gan mụn đã hết [lâu lâu có 1 2 hột ko ảnh hưởng + da nhờn nhất là lỗ mũi] em nghe nói massage sẽ làm da mặt láng mịn - nhưng em cũng nghe nói massage cũng dễ làm gây mụn khi massage ko đúng nên em mún hỏi các anh chị  có kinh nghiệm xin chia sẽ 1 tí cho về nơi massage cũng như quá trình chăm sóc trong khi massage

ngoài ra em mún hỏi về vấn đề phẩu thuật thẩm mỹ - nâng mũi , em xem trên mạng có rất nhiều trang quảng cáo cũng như rất nhiều trang ghi tác hại của nâng mũi cũng như là kỹ năng của các trung tâm - cho nên em xin hỏi các anh chị có kinh nghiệm xin chia sẽ cho em 1 tí kinh nghiệm

den map
Trả lời 12 năm trước

thế cho mình xin địa chỉ uy tin nếu như bạn biết

kim soo yeon
Trả lời 12 năm trước

Bạn à, nếu có điu kiện bạn sang Hàn thẩm mỹ nhé

Người Hàn Quốc hơn 80% là thẩm mỹ mũi bạn à

Mình đang làm phiên dịch ở bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn quốc

ở đây có đông người Việt Nam bay sang thẩm mỹ lắm bạn à

địa chỉ trang wed là wizmedical.com

email tư vấn là: info@wizmedical.com bạn à (để giảm chi phí gọi điện thoại quốc tế của khách hàng nên bệnh viện thẩm mỹ chỉ nhận tư vấn bằng email thôi), giá trung bình của 1 ca phẫu thuật là 2600$, tùy theo đặc tính mũi của từng khách hàng thì giá phẫu thuật sẽ có khác đôi chút, bên bệnh viện mình gửi giấy mời sang phẫu thuật để khách hàng xin visa, đón ở sân bay incheon, đưa v khách sạn gần bệnh viện luôn bạn à, có phiên dịch người việt nam nữa nên bạn không phải lo lắng gì cả, có gì bạn cứ tham khảo nhé, chúc bạn may mắn. Bệnh viện mình đón nhiu khách hàng việt nam bay từ châu âu, canada ,..bay v thẩm mỹ mũi vì Hàn quốc vốn nổi tiếng v thẩm mỹ mà bạn. Bác viện trưởng chỗ mình cũng nổi tiếng nữa bạn à. Có gì bạn cứ liên lạc qua email để được tư vấn nhé, ^^

lâm tử vy
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Linh Nhunng, 255 xã đàn, đống đa, hà nội cũng có dịch vụ phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bạn ạ, bạn có thể tham khảo tại đây nhé : http://thammyvien.org/phau-thuat-tham-my-c38/nang-mui-c48