Tôi muốn tìm hiểu về việt hút thai.

Việc hút thai được thực hiện như thế nào? những biểu hiện sau khi hút thai. Khi hút thai co gây mê hay ko? Sau khi hút thai bao lâu thì lại có kinh nguyệt?
pham trinh
Trả lời 16 năm trước
Việc hút thai thực hiện rất đơn giản và cùng tùy giá tiền, cao nhất là 800k, trong quá trình hút thai ko có gây mê mà chỉ gây tê thôi, 1 tay đc truyền nước biển, mũi đc thở oxy, những biểu hiện sau khi hút thai nếu hút kỉ thì ko có vấn đề j chỉ là ko đc đụng tay tới nước 3 ngày, ko uống những thứ đồ lạnh, còn nếu hút ko kỉ thì rất là nguy hiểm nhẹ thì sốt kéo dài 4 ngày, còn nặng có thể dẫn đến vô sinh và tử vong. Sau khi hút thai có ng khoảng 1 tháng có kinh lại, cũng có ng 1 tuần hay vài ngày là có kinh lại.
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn! Với thai chưa quá 7 tuần tuổi (49 ngày) thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp phá thai nội khoa tức là phá thai bằng thuốc nhé.
Bạn liện hệ01679.882.111để được tư vấn điều kiện sử dụng thuốc và đặt mua thuốc nhé. Thuốc phá thai an toàn hay thuốc gây sảy thai tự nhiên(Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg). Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật. An toàn, hiệu quả đạt 96-99%. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Giao hàng toàn quốc. Gọi01679.882.111
http://thuocchamdutthaiky.blogspot.com/