Thẩm mỹ viện Thu Lâm chất lượng tốt không?

mình đang cần tìm một thẩm mỹ viện được được chút để trị mụn, nghe mọi người nói thẩm mỹ viện Thu Lâm ổn lắm, nhưng mình không có nhiều thông tin lắm, chị em ai có thông tin gì về dịch vụ trị mụn ở thẩm mỹ viện thu lâm thì share cho mình với nha

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

không biết lộ trình trị mụn ở spa mà hinhhic nói là bao lâu bạn nhỉ? mình sắp đám cưới rồi, không biết hai tháng có đủ không nhỉ?

pure
Trả lời 12 năm trước

Mình từng đi trị mụn ở da liễu trung ương, còn ra cả bệnh viện nội tiết xét nghiệm, uống thuốc, cộng tiềm đủ loại. Ai cũng nói mình bị nóng trong.
Năm ngoái mình có đi trị mụn mất hơn 2 tháng lận, từ đó tới giờ chưa bị lại.
Ko phải ngày nào cũng đi, 2 tuần mới phải đến 1 lần để hút mụn bọc, còn đâu toàn bôi thuốc ở nhà. Con bạn mình cũng đi trị mụn ở đó cùng mình nhưng nó nhẹ hơn nên chỉ mất 1 tháng thôi.

Mình cho bạn địa chỉ thẩm mỹ viện mình làm, ko rõ năm nay giá trị mụn có thay đổi ko, bạn thử ad nick tư vấn của họ hỏi xem nha!

nick yahoo: tuvanthammyxuanhuong

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương- Số 221C - Khâm Thiên - Hà Nội- Mobile : 0913 522 749

phương huyền
Trả lời 11 năm trước

Mình đang điều trị mụn bằng thuốc tây, lúc mới uống thuốc da mình khô dữ lắm, nhưng bây giờ thì thấy oki rùi, dạo trước mặt mình toàn là mụn bọc, trông kinh, vậy mà bây giờ mụn bay đâu hết rồi, da cũng trắng hơn nữa. Bạn có cần địa chỉ thì PM mình, mình đưa số điện thoại bác sĩ cho bạn

Thien Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ bị mụn là do nội tiết thay đổi ở tuổi dậy thì, vì vậy qua hết lứa tuổi này thì tự nhiên mụn cũng sẽ hết à, ko cần phải đi chữa trị gì cho tốn kém. chỉ cần dùng kem nghệ để tránh để lại sẹo trên mặt là được rùi