Hỏi về sẹo lõm?

mình bị trái rạ, co vai` lỗ lõm sâu, có cách nào làm cho thịt đôn lên lại hok? thanks!

nguyễn anh hùng
Trả lời 13 năm trước

Sẹo lõm ,bạn đã thưc sự tìm đúng giải pháp?

(*)Nguyên nhân sẹo lõm thâm?

Sẹo lõm thâmlà những tàn tích để lại trên da mặt do mụn trứng cá. Mụn trứng cá hình thành do sựkết hợp giữa dầu thừa, bụi bẩn vàvi khuẩnP- Acnes trong nang lông bị bít kín. Những nhân mụn này hình thành trong nang lông, khi bị viêm nhiễm chúng sẽ sưng, tấy đỏ vùng da phía trên, đồng thời ăn sâu xuống dưới và lan sang vùng lân cận, mở rộng “lãnh thổ” khiến nang lông bị khoét rộng và sâu hơn. Khi được chữa trị, phần nhân mụn bị viêm được lấy đi, nang lông được triệt khuẩn. Tuy nhiên, bên trong nang lông vẫn bị tổn thương, trở thành các vết sẹo lõm.

Các vết thâm làkết quả của việc dùng tay hoặc các vật dụng cứng không sạch sẽtácđộng mạnh vào vùng da bị mụn và đang có dấu hiệu viêm nhiễm, khiến da vùng da bên dưới bị tụ máu dẫn tới tình trạng bầm tím và thâm tại. Sẹo thâm là sự tổn thương lớp biểu bì.

(*)Sẹo lõm có lợi hay hại?

Lợi thì có lợi nhưng răng không còn.

Lợi là các bạn biết quý trọng và bảo vệ sức khỏe cũng nhưchăm sóc khuôn mặt của bạn tốt hơn.”cái gì mất đi thì mới thấy quý.”

Sẹo lõm tuy không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng làm chúng ta mất tự tin trong giao tiếp trong công việc hằng ngày. Đặc biệt nhất là đối với các bạn nữ,đôi khi nó còn ảnh hưởng tình yêu ,hạnh phúc gia đình.

(*)Có giải pháp nào để điều trị sẹo lõm không?

Có nhiều cách làm giảm sẹo lõm:đốt bằng laser CO, mài mòn da, lột bằng phenol, laser affirm sóng kép, tiêm chất làm đầy sẹo lõm, cắt rồi may lại, bóc tách dưới da...

Phân tích lớp một số công nghệ điều trị sẹo lõm hiện tại:

-Công nghệ siêu mài mòn :phương pháp sử dụng axit nhôm và máy mài mòn để làm mỏng dần bề mặt da từ đó làm các vết sẹo lõm nông dần đi, đồng thời lấy đi lớp da trên bề mặt để loại bỏ các vết thâm. Mặc dù rất được phổ biến, tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng làm nông tạm thời sẹo chứ không thể mài mòn làm phẳng da được.

-Phương pháp phẫu thuậtsử dụng mỡ tự thân cấy ghép bên dưới hoặc sử dụng các chất như Acid Hyaluronic, collagen để làm đầy vết sẹo lõm. Phương pháp này mặc dù cho hiệu quả nhanh hơn tuy nhiên hiệu quả điều trị lại có tính chất thời điểm, không thể duy trì được lâu dài và vùng da được điều trị có màu sắc sáng hơn vùng da xung quanh. Mặt khác phương pháp này không thể điều trị được vết thâm.

(*)Công nghệ tế bào gốc công nghệ mới,giải pháp làm đẹp mới:

-Juvifill đặc trị sẹo lõm,là dòng sản phẩm minh chứng cho sức mạnh của công nghệ tế bào gốc.

-Fill ,tiếng Anh có nghĩa làm đầy.Sản phẩm có khả năng làm đầy các tổ chức sẹo lõm,vết nhăn sâu da chảy sệ.

-1 bệnh nhân sẹo lõm có thể tốn 20tr-100tr để có thể đến các Trung tâm thẩm mỹ và Spa điều trị mà chỉ có thể giải quyết được 60-70% vớicác công nghệ trước đây. Để trang bị 1 máy lazer cần đầu tư 100.000 USD và đều được tính khấu hao vào mỗi lần điều trị nên giá thành có thể lên vài trăm đến vài ngàn USD.

-Tuy nhiên cũng những bệnh lý như trên khi dùng Juvifill thì bên cạnh việc hiệu quả điều trị có thể đạt 80-90% còn giảm được một lượng chi phí đáng kể trong điều trị. Tùy trường hợp nặng nhẹ mà sử dụng từ 3-7 lần,có thể cải thiện tuyệt vời.

-Giá cho một lần sử dụng/1 tuýp là 2,5 triệu.

-Để sử dụng hiệu quả sản phẩm này phải kết hợp với công nghệ lăn kim Demaroller(kim lăn).Bởi vì làn da bị sẹo lõm thì bề mặt da bị sơ cứng và chai,do đó khi bôi bất cứ sản phẩm nào lên mặt da này sẽ không hấp thụ cao vào bên trong.

-Cần sử dụng công nghệ Demaroller với các đầu kim nhỏ li ti để tạo các vi vết thương trên da,tạo những kênh rãnh dẫn sản phẩm đi sâu vào bên trong để hấp thụ trực tiếp vào các Tế Bào Gốc da,giúp các tế bào gốc da được cung cấp dưỡng chất và năng lượng đầy đủ. Làm cho các TBG da tăng sinh mạnh mẽ và tạo ra các dưỡng chất cần thiết giúp lấp đầy từ bên trong các tổ chức da bị sẹo lõm,bị nhăn sâu.

(*)Tùy theo loại sẹo, bác sĩsẽchọn cách chữa trịkhác nhau. Cóthể áp dụng một hoặc phối hợp nhiều phương pháp, thời gian điều trị cũng khác nhau. Tuy nhiên kết quả còn phụ thuộc rất nhiều cơ địa của từng người. Khi cần thiết bạn có thể đến khám hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế

Lê Kim QUyền
Trả lời 13 năm trước

Trị cái này cũng đâu khó đâu bạn, bạn dùng sản phẩm Tế Bào Gốc đi.

sản phẩm này được Viện Da Liễu Quốc Gia kiểm định nghiêm ngặt , hiện tại cũng ứng dụng rất nhiều tại Viện Da Liễu Quốc Gia, Viện Bỏng Quốc Gia.

Bạn liên lạc qua Sdt 0165 7970 254 để được tư vấn rõ hơn nha

Link tham khảo : http://www.youtube.com/watch?v=mMNzk-c2Dno

http://www.youtube.com/watch?v=IN5wNmbus_E

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 13 năm trước

Không giống như các phương pháp cà sẹo truyền thống thường gây đau đớn và tổn thương da mà kết quả đạt được lại không đáng kể, công nghệ xóa sẹo cấp tốc bằng ánh sáng đa năng Blue Light được xem là công nghệ chữa trị sẹo lõm hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay.

Một trong những điểm ưu việt lớn nhất của phương pháp này là có thể xóa sẹo trên mọi loại da, ở mọi độ tuổi khác nhau và đem lại hiệu quả nhanh nhất mà không cần đến phẫu thuật chỉ sau 6-10 tuần.

Công đoạn điều trị:

- Tia ánh sáng đa năng Blue Light sẽ tác động vào sâu trong hạ bì của da, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm vùng sẹo lõm đầy dẩn lên. Hệ thống ánh sáng khi tác động sâu vào da sẽ tái tổ chức cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elastin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng. Liên kết collagen và elastin của da cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da căng mịn, săn chắc, độ đàn hồi của da cải thiện rõ rệt.

- Hiện tượng da thô sần, lồi lõm sẽ được xử lý bằng công nghệ Siêu tái tạo mài mòn MD2A model 2007. Phương pháp này sử dụng các vi tinh thể AL203 có kích thước nhỏ hơn 100-120 microns cùng lực hút chân không để lấy đi lớp sần bì bị bao bọc bởi một lớp sứng hóa và đã tạo thành vảy cứng. Dưới tác động nhẹ nhàng của bột oxit nhôm, bề mặt da sẽ trở nên bằng phẳng và mềm mại, mịn màng hơn hẳn chỉ sau 1-2 lần điều trị.

- Nuôi dưỡng các tế bào da mới đồng thời hồi phục các tế bào da bị tổn thương bằng cách phun oxy nguyên chất nồng độ lên đến 99% thông qua công nghệ Oxyjet Leo. Các tinh chất đặc trị sẹo thông qua lực nén của máy oxy sẽ thẩm thấu trực tiếp vào lớp hạ bì của da, giúp da tiếp nhận được toàn bộ dưỡng chất cần thiết trong thời gian nhanh nhất. Công đoạn này còn đặc biệt hữu hiệu trong việc xóa đi các vết thâm.

Công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light có thể xử lý:

- Vết thâm.

- Sẹo rỗ do mụn.

- Sẹo lồi lõm do tai nạn.

- Sẹo trái rạ.

- Rạn da ở phụ nữ sau khi sinh.

- Mụn cám và mụn đầu đen.

- Lỗ chân lông to.

Tour Mien Tay - Du lịch Campuchia - Du lich Malaysia - Tour Singapore - Tour Phu Quoc - Tour Thai Lan - Du lich Le Hoi - Tour Con Dao - Tour Nha Trang - Tour Ha Long - Tour Hue - Tour Hoi An - Tour Đa Nang - Tour Sapa - Diễn đàn du lịch - Dịch vụ SEO - Yeuchame.com - Happy Travel - Tour du lịch Chùa Hương - Tour du lịch Tết - Tour du lịch chùa Bái Đính - Tour du lịch Hà Nội - Tour du lịch Hồ Chí Minh - Tour du lịch Cần Thơ - Tour du lịch Phan Thiết - Tour du lịch Vũng Tàu - Tour du lịch Yên Tử - Tour du lịch Lễ Hội - Tour du lịch Thái Lan - Tour du lịch Đà Nẵng - Tour du lịch Sapa - Tour du lịch Campuchia - Tour du lịch trong nước - Tour du lịch trong nước - Tour du lịch quoc te