Cách chọn kính cho từng loại da như thế nào thì phù hợp nhỉ?

Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo cách chọn kính theo làn da như sau: [b]Làn da trắng:[/b] Sử dụng các gọng nhẹ sáng hay các màu đánh nhẹ hồng, hổ phách. Các gọng đồi mồi phù hợp với các buổi hội chợ, đi chơi....(nhưng tránh các màu tối). Các gọng sáng, các gọng có màu nhẹ xanh da trời, xanh nước biển sẽ không phù hợp với màu da này. [b]Làn da tối:[/b] Da màu Ôliu, màu da ở Địa Trung Hải, màu da vàng hay da người châu Á có màu tóc xẩm sẽ phù hợp tuyệt vời với gọng màu bạc, vàng hay các gọng sáng. Bạn nên tránh gọng đen vì sẽ tạo cảm giác nặng nề. [b]Làn da đen: [/b]Tất cả các gọng kim loại đều phù hợp cho nước da đen, một các gọng màu hổ phách cũng phù hợp. Tuy nhiên cần thận trọng với các gọng màu đen, có thể làm bạn trông xấu xí hơn.