Có thể có thai không?

Em mới lập gia đình nhưng không muốn có con sớm,vợ em uốn thuốc ngừa thai thông thường được khoảng 13 ngày rồi quan hệ với em như vậy có khả năng có thai không?tụi em có nên uốn thuốc như mọi ngày không?chân thành cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hình như là phải uống thuốc đều đặn hàng ngày chứ sao lại ngưng lại những 13 ngày.

Trừ phi là uống thuốc tránh thai cấp tốc thì mới dùng kiểu: uống trước khi xx

Mà bạn hỏi kiểu này mình chắc là 2 vợ chồng bạn ko dùng biện pháp bảo vệ nào hết đúng ko (bcs chẳng hạn)

Thế thì ko ai dám đảm bảo cho bạn đâu.

Bảo vợ mua ngay que thử thai về thử đi. Cẩn thận hơn thì đi test ở phòng khám phụ khoa.

Thế nhé

CHúc bạn "may mắn"

Trương Văn Thủ
Trả lời 14 năm trước

mình xin hỏi chính xác hơn là:mình vừa mới dừt kinh va mình uốn thuốc ngừa thai thông thường được khoản 13 ngày thì mình có quan hệ với chồng mình khoản 2 3 lần gì đó nhưng mình vẫn tiếp tục uốn thuốc ngừa thai thông thường,và sẻ vẫn uốn tiếp như vậy mình có khả năng bị dính bầu không?