Có Loại Gel hay Thuốc nào Triệt Lông Vĩnh Viễn được không ?

Hiên Tại Vì Lý Do Body nhiều " Lông " quá  ...nên em có Dự Định "Khai Hoang"

......... cho em hỏi có Loại Gel hay Thuốc nào Triệt Lông Vĩnh Viễn được không ?

Các Anh Chị nào Biết Thuốc Hoặc  GEL ... thi chỉ em nhá ... em Không thích di SPA đâu

.....cho em Xin cái Giá Và Địa Chỉ . Nếu Gần Quận 6  ... em Cám Ơn  Rất Rất Rất Rất Rất  NHIều.

..Có gì các anh chị Send qua nick Chat Bin_kun_sama  dzùm em. Cám Ơn mọi ngườ lần nữa

Huỳnh Thiên hương ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 14 năm trước

Có thể là có,nhưng mà dùng lâu ko tốt cho sức khỏe cũng như cơ thể bạn đâu..

Gin
Trả lời 14 năm trước

You có thể cho mình biết cái tên sản phẩm đó được k ? Xem nó như thế nào ;)

Lee Pham
Trả lời 11 năm trước

Tốt nhất bạn không nên dùng thuốc hay gel vì nó thường có tác dụng phụ hoặc có thể gây viêm nang lông. Tốt nhất là đến mấy spa đi bạn, họ có máy móc hiện đại, nên sẽ không lo có phản ứng phụ hay chất lượng không được bảo đảm.