Có cách nào làm cho tăng cân được không?

Tôi 23 tuổi,cao 172cm,47kg, không có bệnh,xin hỏi có cách nào làm cho tôi tăng cân được không? tôi ăn nhiều nhưng không thực sự đủ chất ,có luyện tập thể dục, làm việc công việc nhẹ,ngủ ngon giấc và đủ 8 tiếng mỗi ngày.
nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Tôi 23 tuổi,cao 172cm,47kg, không có bệnh,xin hỏi có cách nào làm cho tôi tăng cân được không? tôi ăn nhiều nhưng không thực sự đủ chất ,có luyện tập thể dục, làm việc công việc nhẹ,ngủ ngon giấc và đủ 8 tiếng mỗi ngày.