Chữa trị viêm gan B- làm thế nào chữa trị viêm gan B khỏi hẳn các bác ơi! giúp em với!?

Làm thế nào để chữa trị viêm gan B bây giờ vậy cả nhà. Em đang rất lo lằng nè, vì chồng sắp cưới của em đang bị viêm gan B, đã đi khám và uống nhiều loại thuốc mà vẫn chưa thấy khỏi. Em nghe nói bệnh viêm gan B này có thể lây qua đường tình dục nên e càng lo hơn. Bác nào có cách chữa trị viêm gan B hiệu quả thì alo cho em với, cách chữa trị viêm gan B nào khỏi hẳn trong thời gian ngắn thì càng tốt nha, Thanks
minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
Đang tìm thông tin về điều trị viêm gan b tìm đc bài viết này trên dantri thấy hay quá muốn chia sẻ với mọi người cùng đọc nhân tiện cho em hỏi ở đây có ai từng dùng qua thuốc mà bài viết nói tới ko? Mọi người có thể đọc bài trên dantri tại link dưới hoặc đọc nội dung mình trích dẫn phía dưới nha! [url=http://dantri.com.vn/c7/s162-341253/giai-phap-moi-cho-benh-viem-gan-b.htm]http://dantri.com.vn/c7/s162-341253/giai-phap-moi-cho-benh-viem-gan-b.htm [/url] Giải pháp mới cho bệnh viêm gan B Trong các bệnh viêm gan do vi rút, viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm bởi sự lây lan lặng lẽ và quá trình tiến triển bệnh phức tạp của nó. Hầu hết người bệnh đều không biết mình có vi rút HBV trong máu và thường vô tình lây lan cho người khác. Trong các bệnh viêm gan do vi rút, viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm bởi sự lây lan lặng lẽ và quá trình tiến triển bệnh phức tạp của nó. Hầu hết người bệnh đều không biết mình có vi rút HBV trong máu và thường vô tình lây lan cho người khác. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), viêm gan B là một trong mười bệnh gây tử vong cao nhất (khoảng một triệu ca tử vong mỗi năm và có khả năng lây nhiễm mạnh gấp một trăm lần vi rút HIV). Theo khảo sát năm 2005 của Bộ Y Tế, tại Việt Nam cứ 4 người mang vi rút viêm gan B mãn tính sẽ có 1 người chết do xơ gan hoặc ung thư gan. Người bị viêm gan mãn tính có nguy cơ cao gấp 20 lần so với người bình thường và 40% trong số họ sẽ tử vong vì ung thư gan. Gần đây, trên báo chí và truyền hình hay nhắc đến một giải pháp mới hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi B, với nghiên cứu về Super Curcumin của các nhà khoa học Ấn Độ. Lần đầu tiên nghiên cứu này được ứng dụng tại Việt Nam, Super Curcumin đã được kết hợp với các dược liệu quý khác để cho ra đời một sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan toàn diện – Linh can khang. Linh can khang được bào chế dưới dạng viên nén với thành phần chính là Curcumin, Piperine, Cao Diệp Hạ Châu, rễ cây Hoàng Kỳ và dược liệu Ngũ Vị Tử. Theo nhiều công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới, Curcumin tinh chất có trong củ nghệ vàng từ lâu đã biết đến như một hoạt chất chống viêm gan, kháng khuẩn và chống ung thư hiệu quả. Curcumin còn có khả năng làm vô hiệu hoá tế bào ung thư và ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư mới mà không ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh. Curcumin được coi là một triển vọng lớn trong việc phòng chống viêm gan B và C. Piperine chiết xuất từ hạt tiêu đen. Chỉ với 1% piperine kết hợp với Curcumin đã làm tăng khả năng hấp thụ, giảm đào thải của Curcumin trong máu đến 2000%, nhờ đó phát huy được tối đa tác dụng của Curcumin trong hỗ trợ điều trị bệnh. Ngoài ra theo sách “Những cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam”, Diệp Hạ Châu (dược liệu quý đối với bệnh viêm gan) và tinh chất của rễ cây Hoàng Kỳ (có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh interferon nội sinh và thúc đẩy quá trình tái tạo của gan) cùng với Ngũ Vị Tử có tác dụng bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan và hạ men gan hiệu quả. Linh Can Khang là sự kết hợp hiệu quả giữa thành tựu khoa học thế giới và tinh hoa của thảo dược Việt Nam. Để phòng và hỗ trợ điều trị tích cực bệnh viêm gan, giảm nguy cơ tiến triển xấu của bệnh đồng thời bảo vệ và tăng cường hoạt động của gan, giải độc cho cơ thể, tăng khả năng khỏi bệnh nên dùng Linh Can Khang mỗi ngày. Linh Can khang hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm xin liên hệ: CÔNG TY TNHH VÀ DƯỢC PHẨM NHƯ THUỶ. Địa chỉ: Số 5 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT: 04.397.839.47.
thu kim
Trả lời 14 năm trước
Điều trị viêm gan b cần phải kiên trì bạn ơi, mình ko dùng qua Linh can khang mà bài báo nói đến, mình vừa search thấy có bài này mọi người cũng bàn luận về Linh can khang nè [url=http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/]http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/[/url]
nguyen phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
bây giờ y học phát triển lắm rùi, không phải lo lắng quá đâu bạn. Các bác sĩ sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất thui ah
saba
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị VG B, đi khám thấy bác sỹ bảo bệnh này có thể chữa khỏi được, nhưng hiện tại vẫn chưa có liệu pháp nào đem lại 100% hiệu quả. Vừa thấy con bạn send cho cái link có bài viết nói về biện pháp chữa trị VG B bằng dược liệu tự nhiên đem lại kết quả rất khả quan, nghe cũng hay phết, em send cho bác cùng tham khảo nha; http://vietnamnet.vn/suckhoe/200911/Nhiem-virus-viem-gan-co-the-gay-benh-ung-thu-877304/[url=http://vietnamnet.vn/suckhoe/200911/Nhiem-virus-viem-gan-co-the-gay-benh-ung-thu-877304/]http://vietnamnet.vn/suckhoe/200911/Nhiem-virus-viem-gan-co-the-gay-benh-ung-thu-877304/[/url]
a la ba
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]buchika[/b] Điều trị viêm gan b cần phải kiên trì bạn ơi, mình ko dùng qua Linh can khang mà bài báo nói đến, mình vừa search thấy có bài này mọi người cũng bàn luận về Linh can khang nè [url=http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/]http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/[/url][/quote] linh khang an có hiệu quả vậy sao?Vậy thì chắc mình cũng phải mua cho chị gái mình dùng thử mới được. Hôm trước chị ấy đi xét nghiệm bác sĩ bảo chỉ ấy bị viêm gan b. Mà không biết có thai dùng thuốc này có ảnh hưởng gì đến thai nhi không nhỉ? Chị ấy đang mang bầu
thu kim
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ruatapboi[/b] [quote]Từ bài viết của [b]buchika[/b] Điều trị viêm gan b cần phải kiên trì bạn ơi, mình ko dùng qua Linh can khang mà bài báo nói đến, mình vừa search thấy có bài này mọi người cũng bàn luận về Linh can khang nè [url=http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/]http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/[/url][/quote] linh khang an có hiệu quả vậy sao?Vậy thì chắc mình cũng phải mua cho chị gái mình dùng thử mới được. Hôm trước chị ấy đi xét nghiệm bác sĩ bảo chỉ ấy bị viêm gan b. Mà không biết có thai dùng thuốc này có ảnh hưởng gì đến thai nhi không nhỉ? Chị ấy đang mang bầu[/quote] nếu chị gái bạn đang mang bầu thì dùng Linh Can Khang là giải pháp số 1 đó vì thuốc này làm từ thảo dược không có tác dụng phụ đâu, bạn yên tâm đi
minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
bạn đừng lo lắng quá, bạn càng lo lắng thì sẽ càng khiến vị hôn phu của bạn bất an bởi anh ấy còn lo gấp mấy lần bạn. Hãy động viên anh ấy và bạn cũng đừng quá bi quan, bây giờ thuốc trị viêm gan b cũng không phải không có
becuoi
Trả lời 14 năm trước
mình nghĩ dùng thuốc nam sẽ hiệu quả hơn dùng thuốc tây.Bạn thử tìm hiểu một số loại thuốc đông y xem
tra sua
Trả lời 14 năm trước
ăn ngủ điều độ, không suy nghĩ tiêu cực, uốn thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ rùi chồng tương lai của bạn sẽ khỏi bệnh thui
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! hiện nay có nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ và điều trị ổn định cho Viêm gan B của chồng tương lại của bạn, Nếu bạn quan tâm và muốn dùng cho chồng bạn thì có thể đến hoặc gọi cho số 0934690009 để đc tư vấn kĩ hơn và ở Hn thì đến trực tiếp đó