Cạo râu 1 ngày 1 lần hixxxxx

Hiện nay mình 21 tuổi, nhưng râu phát triển hơi nhiều, mà ko biết có phải gọi là hơi nhiều hok nữa. Mỗi buổi sáng mình ngủ dậy là phải cạo, đến chiều khoảng 21h bắt đầu râu lại mọc. Tuy mọc ko nhiều, nhưng râu mọc ngay cổ, cằm và trên bề mặc môi (râu ria thì phải, cũng hok biết gọi sao) nói mợc khoảng 2mm, và cứng nhiều nữa... nên mình muốn hỏi có thuốc nào để làm bớt sự phát triển này.. Hay là để cho phần cổ và cằm đừng mọc tạm thời được hok. VÌ mới 21 t mà râu mọc nhiều vậy xấu lém...và cho mình hỏi nếu dùng thuốc có bị ảnh hưởng gì ko? đến 30 t có thể mọc lại dc ko vậy?[:(]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Về điểm này thì không có thuốc nào chữa được đâu, nó là do nôi tiết cơ địa của mỗi người rồi. Bạn đừng cố chữa, vì chữa được râu có khi lại ảnh hường đến chỗ khác đấy. râu là biểu tượng của phái mạnh mà, nên để nguyên thì trông sẽ ok hơn. Bạn mua máy cạo râu đi, bạn cạo bằng máy thì sẽ nhàn nhã, không phải lo lắng gì cả. Mình ngày xưa cũng dùng rao cạo ,nhưng hay bị chảy máu, từ ngày dùng máy thì chẳng có chuyện gì quan trọng cả.
Nguyễn Hồng Nhan
Trả lời 16 năm trước
Về râu là phái mạnh mình cũng biết, nhưng tại vì với số` tuổi 21 còn trẻ nên khi ra ngoài mình vẫn chưa tự tin lắm bạn à. Giống như ông giá vậy đó... DÙ sao cũng cám un để mình thử dùng máy cạo 1 thời gian xem sao