Thời gian làm răng giả sau khi nhổ?

Chào bà con Cho mình hỏi là sau khi mình nhổ răng thì thời gian bao lâu thì làm răng giả được vậy. Tôi định làm răng giả tháo lắp chứ ko trồng cố định.Và làm theo cách này này thì 1 chiếc răng giả thì giá bao nhiêu vậy? Và anh em nào có địa chỉ uy tín ko share với.. Cảm ơn bà con Mình ở tphcm
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tùy thuộc vào ổ xương hàm sau khi nhổ răng ,khi nào lợi (nướu) đầy trở lại.thông thường từ 1 đến 2 tháng.Nhưng đa số các BS sợ bệnh nhân không quay lại nữa nên thường là lấy dấu làm luôn và kéo dài thời gian chờ của bệnh nhân trong khi chờ ổ răng lành hẳn.
Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi??? tôi xin hỏi bạn có ngại không nếu một ngày nào đó chiếc răng tháo lắp của bạn nó lại nằm trong miệng của người yêu bạn???? vì lự hút của cô ấy hay anh ấy quá mạnh.Và bạn có ngại không khi bạn đang an bánh tét,bánh trưng,nó dính luôn cả chiếc răng đó theo???
Tôi nói đùa vậy thôi,bạn có thể tránh được mọi rủi ro trên nếu bạn cẩn thận,nó chỉ hơi bất tiện khi phải tháo ra lắp vào để làm sạch thôi.
làm theo cách này giá cả tùy thuộc vào loại răng bạn chọn:răng Nhật,Mỹ,Việt Nam ...hay răng sứ tháo lắp. Thông thường trong khoảng 100 - 500 nghìn đồng.
Nhưng theo tôi bạn nên cố làm 1 lần tốt hẳn và làm cố định,bạn sẽ không gặp những bất tiên như tôi nói ở trên,bạn sẽ cảm thấy nó như răng thật của mình.Lâu dần bạn sẽ không có cảm giác đang mang răng giả nữa.
Thân