Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

Tôi muốn sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Ở thẩm mỹ viện có công nghệ vi tính cho người có nhu cầu thấy trước hình dáng trước không? Sửa mũi có phải là ca phẫu thuật lớn không? Lượng máu chảy ra có nhiều không, liệu có phải tiến hành thử máu trước khi phẫu thuật? dokimthoa
Khánh Chi
Trả lời 16 năm trước
Kỹ thuật vi tính mô phỏng hình ảnh trước phẫu thuật là chương trình phần mềm xử lý ảnh 3D, được các bác sĩ phẫu thuật tạo hình sử dụng nhiều trong nghiên cứu. Tuy nhiên khác với thực tế, trong phẫu thuật không phải lúc nào các bác sĩ cũng tạo hình được đúng chính xác với hình dáng thiết kế ban đầu. Để tránh những thắc mắc, những ý kiến không hài lòng từ phía khách hàng, các bác sĩ thường cho họ thấy hình ảnh mũi mới ngay trong phẫu thuật, sau đó có thể trao đổi và điều chỉnh phù hợp với nguyện vọng của họ. Phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội so với phương pháp thông thường, giúp tạo mũi đẹp tự nhiên. Một ca phẫu thuật mũi theo phương pháp Hàn Quốc mất khoảng 45 phút, lượng máu mất không đáng kể. Đây không phải là ca phẫu thuật lớn nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Trên địa bàn Hà Nội chỉ có 12 cơ sở giải phẫu thẩm mỹ được cấp phép mà bạn có thể tham khảo trước khi quyết định sửa mũi : - Số 128 Quán Thánh của BS Trịnh Hồng Mỹ - Số 2 Lê Trực, BS Phạm Anh Tú - Số 19 Láng Hạ, BS Phạm Văn Ái - Số 57 Nguyễn Khắc Hiếu, BS Bùi Bạch Dương - Số 8 Đội Cấn, BS Nguyễn Hồng Sơn - Số 195 phố Hoa Bằng, tổ 29 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, BS Trần Quốc Hùng - Số 5 ngõ Vạn Anh, Khâm Thiên, BS Khương Thiện Văn - Số 117 Chùa Bộc, BS Tạ Xuân Sơn - 5ĐK Công ty chế biến và kinh doanh dầu mỏ, BS Phạm Đình Châu - Số 18 Triệu Việt Vương, BS Phạm Minh Tuấn - Số 82 Lý Đạo Thành, BS Hà Vân Anh.
Mai Mạnh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Kỹ thuật vi tính mô phỏng hình ảnh trước phẫu thuật là chương trình phần mềm xử lý ảnh 3D, được các bác sĩ phẫu thuật tạo hình sử dụng nhiều trong nghiên cứu. Tuy nhiên khác với thực tế, trong phẫu thuật không phải lúc nào các bác sĩ cũng tạo hình được đúng chính xác với hình dáng thiết kế ban đầu. Để tránh những thắc mắc, những ý kiến không hài lòng từ phía khách hàng, các bác sĩ thường cho họ thấy hình ảnh mũi mới ngay trong phẫu thuật, sau đó có thể trao đổi và điều chỉnh phù hợp với nguyện vọng của họ. Phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội so với phương pháp thông thường, giúp tạo mũi đẹp tự nhiên. Một ca phẫu thuật mũi theo phương pháp Hàn Quốc mất khoảng 45 phút, lượng máu mất không đáng kể. Đây không phải là ca phẫu thuật lớn nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và kỹ thuật cao.