Phần biệt cà phê nguyên chất với cà phê pha thế nào???

Các bác cho em hỏi hạt cà phê nguyên chất khác cà phê pha ở chô nào vậy. Em đang tính mua cà phê thử về uống thử chơi mà không bietst cách phân biệt, có ai cho em biết phân biệt không????

Pham Van Long
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì cà phê nguyên chất với cà phê pha chủ yếu phân biệt được là do mùi, mùi cà phê pha đậm hơn cà phê thiệt, nhưng mà cà phê thật thì vị sẽ dịu hơn, nói chung chủ yếu bác phải có kinh nghiệm ông thâm khảo bài này thử coi sao