Có nên cho bé uống sữa TH true milk không?

Có nên cho bé uống sữa TH true milk không hả các mẹ? Bé nhà em được 1 tuổi rồi nên em đang muốn cho bé uống thêm sữa ngoài, nhưng chưa chọn được loại sữa nào ưng ý ạ. Các mẹ giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Các loại sữa tươi khác bé nhà mình đều không uống hoặc uống rất ít mà chỉ kết mỗi TH true MILK dâu thôi & mình đã chuyển hẳn sang dùng loại sữa này cho con thế nên mình cũng quan tâm đến vấn đề này lắm!
Trả lời 8 năm trước
Cô bán hàng chắc chẳng bao giờ uống sữa rồi Uống TH thấy nhạt vị đường hơn hẳn các sữa khác. Xem trên bao bì cũng thấy mà, lượng đường trong sữa có đường của TH là 3,8% thôi. Con mình thích uống sữa TH 1 phần cũng vì ít đường hơn,con bảo uống không ngọt quá nên dễ uống.
Trả lời 8 năm trước
Hôm rồi mình nghe chị bạn nói sữa tươi TH true milk được làm từ sữa bột nhập khẩu để sản suất ra sữa tươi chứ chẳng có trang trại bò nào ở Nghệ An cả. không biết có đúng không các mẹ? Mình đang phân vân vì con mình ngày nào cũng uống 2 - 3 hộp/ ngày... Có mẹ nào biết thì comment cho mình với nhé. cám ơn các mẹ!
Trả lời 8 năm trước
Sữa này hiện nay được tin cậy nhất VN đó bạn ạ. Thậm chí hãng TH còn treo giải 10 triệu USD cho ai đó có bằng chứng chứng minh là TH true Milk dùng sữa bột để sản xuất sữa
Trả lời 8 năm trước
Mình confirm TH có trang trại bò sữa tại Nghĩa Đàn - Nghệ An nhé. Mình và rất nhiều các mẹ khác đã được về thăm quan trang trại rồi.