Mình nuôi cá cảnh hay bị nấm trắng là vì sao hả các bạn , làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Hoàng Văn Nam
Trả lời 14 năm trước

tình trạng bạn nuôi cá cảnh mà hay bị nấm trắng vì nguồn nước ko được sạch .

Bạn lưu ý khi nuôi cá mình nên thay nước 1 tuần 1 lần và mỗi lần thay 1/3 số lượng nước trong bể .

Do thời tiết nắng nóng bất thường hay trời trở lạnh dẫn đến nhiệt độ trong nước luôn bị thay đổi , chính vì vậy cũng nẩy sinh ra tình trạng nấm . Để khắc phục tình trạng trên bạn nên mua 1 cái sưởi để giữ nhiệt độ của nước luôn ổn định . Và hãy nhớ là thay lọc nước thường xuyên nhé .

Thân !