Mua bánh mì đen ở Hà Nội ??

E đang tìm chỗ mua bánh mì đen, cái bánh mì nguyên mạch để ăn kiêng í, các bác có biết ở HN chỗ nào bán ko ạ Chứ nhiều hiệu bánh có bánh mì đen nhưngmà hình như làm vẫn từ bột mì trắng, aă ko khác j bánh mì bthường cả

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Vào mấy nhà hàng Nga mà mua bạn ạ. Hoặc một số tiệm bán thực phẩm nhập khẩu từ Nga chắc cũng có. Mấy cái bánh mỳ đen bán các hiệu bánh ngọt với siêu thị mà làm ở VN toàn làm từ bột mỳ chứ không phải kiều mạch. Bánh mỳ đen mình cũng thích, ngày nào cũng ăn (ăn với caviar và bơ thì ngon tuyệt).

pq
Trả lời 14 năm trước

Bác vào Fivimark hồ tây, gần đường vào phủ tây hồ ý, các siêu thị Fivimark khác tôi không biết, ở đấy có bán bánh mì đen nhập khẩu tù Đức. Siêu thị đó có nhiều tây đến mua hàng mà.