Những món đồ trang trí nhà siêu xinh khiến chị em thích thú trong ngày 8/3

Nếu bạn chưa có ý tưởng quà tặng nào dành tặng bạn gái trong ngày 8/3 thì hãy lựa chọn những phụ kiện trang trí nhà siêu yêu sau đây chắc chắn sẽ khiến phái nữ siêu lòng với độ đáng yêu của chúng đấy.

Đèn Led hình quả cầu

Những bóng đèn led siêu yêu này khi đặt cạnh cửa sổ, giường ngủ,…sẽ mang đến cho cho bạn một không gian tràn ngập ánh sáng lấp lánh cũng không kém phần lãng mạn. Giá của bóng đèn Led hình cầu cũng “yêu” như chính nó khi chỉ dao động từ 110 nghìn đến 250 nghìn đồng.

Nến trắng nổi

Việc đặt nến cây trên bàn tiệc hoặc kệ cửa sổ giờ không phải lựa lựa chọn duy nhất khi bạn có thể sáng tạo độc đáo hơn với những cốc nến trắng nổi đặt bên cạnh tách cà phê, ly sinh tố hoa quả,… Bạn nên chuẩn vị một cốc nước thủy tinh thả vài bông hoa xinh đẹp cùng với ánh nến lung linh sẽ đem lại không gian cực kỳ ấm cúng trên bàn ăn.

Bình cắm hoa

Với những bạn gái yêu hoa, có sở thích cắm hoa thì bình hoa là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bạn có thể lựa chọn một bình hoa thủy tinh để tặng, với chiếc bình này không chỉ có nhiệm vụ nâng đỡ những bông hoa xinh đẹp mà còn có công dụng để những bánh kẹo xinh xinh cho không gian thêm bắt mắt.

Trên đây là một vài gợi ý nho nhỏ giúp bạn chọn quà, chúng tôi hi vọng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

Võ Quang Anh
Trả lời 6 năm trước

Pallet gỗ trang trí cây cảnh vừa đẹp vừa rẻ.