Có ai biết đại lý nào mua bán máy bơm nước mini tự động chính hãng TPHCM không ạ?

Mình được bà xã giao trọng trách quan trọng đó là bán đi cái máy bơm nước cũ và tậu về 1 em mới vì mình nghe nói máy bơm nước tự động nhanh hơn, tiết kiệm hơn. Mà lên mạng thì tràn lan thông tin không biết đường đâu mà lần nên mới đi lân la kiếm khắp nơi để hỏi, có bạn nào biết không? Cho mình xin lời khuyên với :(

Nguyễn Ánh Minh
Trả lời 7 năm trước

uầy, vào đây xem sao anh bạn, thông tin bao la maybomcenter.com. Mình mua ở đây rồi này, mua từ hồi chưa có website cơ, nói chung là tiệm kinh doanh lâu năm, làm ăn được. quan trọng là máy chạy ngon (y)