Gối massage Yokushi có phải là hàng Nhật?

Tình hình là hôm nay e có đi Vincom LB mua 1 cái gối Massage yokushi giá 3tr5 ( tặng kèm gậy mát xa trị giá 1tr8) made in japan mà về nhà em nhìn thấy mọi thứ rất tầu khựa.
E lên web thì thấy giá chỉ có 500-600k và có đọc 1 vài page cũng có bác mua phải cùng tầm giá và bảo đó là đồ tàu :(
Bác nào biết rõ hay dính phải như này thông tin cho e vs ạ e cám ơn các bắc rất nhiều :)

Trả lời 8 năm trước
Bác search gối matxa xem giá thị trường là bao nhiêu. Xin chia buồn cùng bác. Trước nó mời mãi nhưng em ko mua.
Trả lời 8 năm trước
khựa đó cụ, giá đâu mấy lít, cụ mang trả ngay và luôn may ra đòi đc tiền. trc ở cq e cũng có con bé mua đâu 2.8 củ, về search ra gọi cái giống hệt đâu 5-6 lít, mang lại chỗ bán làm um lên trả lại, may đòi đc
Trả lời 8 năm trước
Mát xa mát gần gì, chỉ tổ tốn điện, có mỗi cái động cơ con con quay mấy viên bi chứ có gì.
Trả lời 8 năm trước
Hôm trước em tí bị lừa ở The Garden, đặt cọc 500k (lòng k muốn nhg chả hiểu sao cứ như mê muội) rồi cho con lên xem phim, ngồi xem phim mới nghĩ ra tranh thủ check xem sản phẩm giá thế nào, thấy có trang rao có 600k, giống hệt luôn. Lí do em nghi là vì các em ý bán hàng công ti mà hệt như chợ xổm, mặc cả, tiền gì cũng nhận, ơ rô, đô la chơi tuốt. Mà nó bán em 2 triệu 6, khuyến mại thêm 1 cái que đấm lưng trông hàng mã hết chỗ nói (kêu trị giá 1,8 triệu) (em tra thấy có 700k). Hết phim em xuống dứt khoát đòi lại tiền, cuối cùng nó cũng trả lại 500k đặt cọc. May mà mình kiên quyết, không lại mất tiền mua bực vào người.
Trả lời 8 năm trước
Haha cụ chủ gà quá. Hàng nhật xịn nó ko ghi là made in japan như thế đâu. Em được mời cái này ở vinmart rồi. Em nhòm nó khá kỹ. Cam đoan với cụ hàng Nhật xịn nó ko lởm khởm thế đâu. Người Nhật làm cái gì cũng chăm chút cho sản phẩm của họ cực kỳ. Mấy cô cậu bán hàng cho e xem 1 cái hàng mẫu nhưng mắt em lại nhòm cái máy đang dùng để chạy thử cho khách. Thấy mặt lưới mòn vẹt em đã nghi rồi. Thấy em tỏ ra nghi ngờ chất lượng, mấy bạn sales chốt thêm một nhát là anh mua máy này 3tr2 anh đc bla bla cà dc khuyến mại thêm cái máy sấy 2tr6 nữa.
Hô hô, nó quên là đang nói chuyện với dân Bảo Hiểm, kỹ năng chốt có khi là sư phụ của bọn nó ấy chứ.
Thật đen cho mấy chú sale non quá. 3tr2-2tr6=600. Vậy:
1. Máy mà bán giá đó thì đểu quá.
2. Máy mà giá 3tr2 thì nó khuyến mại hàng đểu quá.
3. Khuyến mại con gấu bông thì em còn có thể động ví.
Chốt quá sai cách. Tự hạ giá chính mình.