Cách chọn móc treo quần áo?

Mình mới mua cái tủ nhưng chưa mua móc treo quần áo các bác ạ, các bác chỉ cho mình cách chọn móc treo quần áo với, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Móc treo được bán ở khắp mọi nơi, và rất đa dạng cho sự lựa chọn của bạn. Nhưng có một lý do đằng sau sự đa dạng này, nó không chỉ là thương mại hay thẩm mỹ mà là mục đích. Có rất nhiều chiếc váy đẹp đã bị hủy hoại, hoặc một đầu len bị sút ra ngoài bởi vì nó đã được treo trên móc áo không phù hợp.
Trả lời 8 năm trước
Móc treo bằng gỗ cực kỳ linh hoạt. Không có gì mà bạn không thể treo trên chúng là và chúng tiếp tục được sử dụng ngay cả khi bạn đã quá mệt mỏi với tủ quần áo của bạn. Một số ứng dụng phổ biến nhất của móc gỗ: - Đối với tất cả quần áo chính thức (áo sơ mi, vest, áo nỉ, váy, quần dài); - Đối với tất cả quần áo giản dị (áo thun, đầm, quần jean, quần short); - Đối với tất cả quần áo nặng (áo khoác, áo ấm và áo khoác thể thao); - Đối với quần áo ngủ; - Đối với khăn tắm và áo choàng tắm; và - Đối với tất cả quần áo trẻ em. Tuy nhiên, móc gỗ không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho: Áo len; Áo vải co giãn; và Áo vải nhẹ.
Trả lời 8 năm trước
Móc kẹp Móc kẹp chủ yếu được sử dụng cho các loại trang phục sau: - Quần tây; - Váy; - Quần short - Đồ lót - Đồ bơi - Quần trẻ em; Không nên sử dụng móc kẹp cho: quần áo nặng (áo khoác, áo ấm và áo khoác thể thao); Áo len và các loại áo nói chung.
Trả lời 8 năm trước
Móc nhựa Móc nhựa được đánh giá tốt như móc treo bằng gỗ về tính linh hoạt, nhưng về độ bền và khả năng móc thì không thể so sánh được. Vì vậy, móc nhựa được đánh giá thấp hơn móc gỗ một cấp. Hầu như tất cả mọi thứ mà có thể được treo trên móc nhựa cũng có thể được treo trên móc gỗ, nhưng không theo chiều ngược lại. Móc nhựa được dung cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày của bạn, trang phục chính thức, cũng như quần áo đặc biệt. Họ còn tốt hơn so với treo bằng gỗ cho các loại vải co dãn, mặc dù chúng cũng có thể không được xem là lý tưởng cho mục đích này.
Trả lời 8 năm trước
Móc nhung Trang phục buổi tối đáng yêu của bạn với dây đai tinh tế cần treo trên một vật dụng mà không kém phần tinh tế và có thể chứa những bộ quần áo gọn gàng trong tủ. Móc nhung màu sắc không chỉ cần giữ gìn sự tinh tế và hình dạng của các loại vải quý báu của bạn, chúng cũng tạo vẽ đẹp quyến rũ cho tủ quần áo của bạn. Móc nhung phù hợp nhất cho các loại trang phục sau: - Tất cả của các loại vải mềm: lụa, nhung, ren, len - Áo dài - Đầm dạ hội - Áo sơ mi nhẹ và ngọn - Áo len nhẹ - Đồ lót và trang phục buổi tối Không nên dung móc nhung cho: Các loại quần áo nặng Quần áo len Trang phục chính thức Móc ngọc trai cũng có thể là một bổ sung hấp dẫn và hữu ích cho tủ quần áo của bạn.