Cách chọn rèm cuốn phù hợp với không gian ngôi nhà?

Các mẹ có thế hướng dẫn cho mình Cách chọn rèm cuốn phù hợp với không gian ngôi nhà được không nhỉ, mình đang đinh lắp rèm cuốn, trang trí lại ngôi nhà đón tết ạ...

Trả lời 8 năm trước
Chọn màu sắc rèm: Khi chọn màu sắc rèm cuốn bạn nên chú ý tới màu sắc của tường nhà và màu của đồ nội thất để phối hợp hài hòa giữa các màu với nhau. Tiếp theo, bạn chọn màu sắc rèm phù hợp với không gian riêng, ví dụ như với không gian phòng khách thì nên chọn màu sắc nhã nhặn, hài hòa, không quá sặc sỡ gây rối mắt, hạn chế sử dụng những chiếc rèm cuốn có gam màu trầm hoặc tối, chúng sẽ làm cho không gian của bạn trông thật ảm đạm và chán chường. Với những không gian văn phòng công sở, một bộ rèm văn phòng với gam màu nhã nhặn như vàng kem, xanh nhạt sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Còn những không gian như phòng ngủ, bạn cần sự riêng tư và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào thì một bộ rèm cuốn với những gam màu tối, trầm lại là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
Trả lời 8 năm trước
Chọn chất liệu rèm: Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho căn phòng mình những bộ rèm cuốn thích hợp. Chất liệu rèm cuốn là các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), lưới đan mỏng (rèm cuốn lưới) lỗ thoáng cản sáng đến 80% dùng để trang trí không gian nội thất cự kỳ tuyệt vời.
Trả lời 8 năm trước
Giá thành sản phẩm: Rèm cuốn được sử dụng phổ biến nên có rất nhiều nơi kinh doanh dòng sản phẩm này. Vì thế, khi mua sản phẩm bạn rèm cửa giá rẻ cần tìm hiểu những thông tin giá cả ở nhiều kênh thông tin, bạn có thể tìm hiểu trên mạng, tìm hiểu qua bạn bè, người thân để tìm ra một mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, cũng cần quan tâm tới yếu tố chất lượng sản phẩm tương ứng với giá thành sản phẩm. Cũng không nên ham sản phẩm rẻ tiền mà quên mất đi chất lượng sản phẩm.
Trả lời 8 năm trước
– Rèm cuốn có tính thẩm mỹ cao: Rèm cuốn bạn có thể buông xuống hoặc kéo gọn lên trên khi muốn ánh sáng không bị che chắn, rèm cuốn tạo cho không gian thoáng đãng khi được cuộn gọn lên. Rèm cuốn đặc biệt phù hợp với những khung cửa sổ nên thích hợp để trang trí. – Đa dạng mẫu mã: Rèm cuốn có rất nhiều loại bao gồm rèm cuốn trơn đơn màu, rèm cuốn hoa văn, rèm cuốn lưới, rèm cuốn tranh, rèm cuốn cầu vồng,… Chất liệu của các rèm cuốn là các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), lưới đan mỏng (rèm cuốn lưới) lỗ thoáng cản sáng đến 80% dùng để trang trí không gian nội thất cực kỳ tuyệt vời.
Trả lời 8 năm trước
– Độ bền cao: Rèm cuốn là loại rèm cửa có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại rèm cuốn. – Khả năng che chắn tốt: Rèm cuốn có khả năng chống nắng, nóng rất tốt với nguyên liệu sản xuất từ polyeste tráng nhựa nên có thể cản sáng đến 100% tức thì, ngăn nhiệt đến 90%. Bên cạnh đó do được phủ bóng bề mặt rèm nên rèm cuốn hạn chế khả năng bám bụi bẩn. – Tính ứng dụng cao: Rèm cuốn được sử dụng phổ biến trong những không gian quán cafe, nơi công sở, phòng khách, phòng ngủ và đặc biệt là được sử dụng ở không gian văn phòng.