Làm sữa đậu nành bằng tay hay bằng máy ngon hơn?

Các mẹ tư vấn cho em với ạ.

Chẳng là cả nhà em đều thích uống sữa đậu nành, từ ông con cho đến ông chồng, ngày nào mà không được 1 cốc sữa đậu nành là không thể chịu được ý.

Người ta cứ nói sữa đậu nành không tốt cho sức khỏe nam giới nhưng thực ra không phải vậy đâu ạ, nó cực tốt luôn vì là đạm thực vật mà.

Lan man thế đủ rồi, em định mua một chiếc máy làm sữa đậu nành về để làm cho tiện mà không biết làm bằng máy có ngon như làm bằng tay không nữa

Các mẹ tư vấn cho em với ạ

Trả lời 8 năm trước
Mình dùng thử rồi bạn ơi, còn ngon hơn là tự làm nhé, vị rất vừa, ngọt dịu và hoàn toàn sạch cặn :) Nói chung là rất đáng để mua mẹ nó ạ, hơi đắt một tí nhưng dùng lâu dài cơ mà
Trả lời 8 năm trước
Làm bằng tay mới thế hiện được hết tình cảm chứ mẹ nó?
Trả lời 8 năm trước
Tình cảm gì ở đây chứ, quan trọng là ly sữa có ngon hay không thôi, mẹ nó cứ quan trọng hóa vấn đề
Trả lời 8 năm trước
Mình ủng hộ việc làm sữa bằng máy nhé, vừa nhanh vừa ngon
Trả lời 8 năm trước
Các mẹ cho em hỏi mua máy thì nên chọn của hãng nào ạ?
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy máy làm sữa đậu nành của Kangaroo là chất lượng nhất đấy mẹ nó ạ
Trả lời 8 năm trước
Mẹ nó ơi, đừng cho chồng con uống sữa đậu nành nhé, vô sinh đấy
Trả lời 8 năm trước
Uống sữa đậu nành rất tốt và không bị vô sinh đâu các mẹ ạ, bên tây họ uống suốt đấy thôi
Trả lời 8 năm trước
Cái bình Sunhouse kia đẹp quá ạ, không biết giá bao nhiêu hả các mẹ...
Trả lời 8 năm trước
mình hay cho đậu vào máy xay sinh tố rồi đun lên, cũng rất ngon nhé, các mẹ thử làm theo cách của mình xem :)