Cách tẩy lông tay?

Các mẹ ơi, tay em nhiều lông quá ạ, giờ muốn tấy thì làm như thế nào ạ?

Trương Trần Thu Phương
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Nếu như bạn đang băn khoăn về cách tẩy lông ở các vị trí như: tay, chân, nách.. thì bạn có thể tham khảo qua sản phẩm này bên Shop mình nhé. Bên mình chuyên hàng xách tay Nga chính hãng, bạn có thể sử dụng phầm mềm trên điện thoại để kiểm tra bằng cách quét mã vạch.

Hi vọng bạn thích sản phẩm này bên mình.

Thank bạn!

http://www.vatgia.com/raovat/8732/12227616/tay-long-velvet-hang-xach-tay-cua-nga.html

Trả lời 9 năm trước
Bạn mua băng dính loại đặc biệt ấy, đau 1 chút nhưng mà hiệu quả :)
Trả lời 9 năm trước
có loại kem tẩy lông lưu ly đấy bạn, dùng thử xem nhé :)