Bình giữ nhiệt loại nào tốt nhất?

Các bác cho em hỏi bình giữ nhiệt loại nào tốt nhất ạ?

Trả lời 8 năm trước
Trong cuộc sống hiện đại bình giữ nhiệt ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Bình giữ nhiệt có thể biến hóa để trở thành bình đựng sữa cho bé yêu của bạn, bình đựng cà phê thơm ngon nóng hổi cho cả buổi sáng tỉnh táo mà bạn không cần phải ra ngoài, bình đựng thuốc bắc tiện lợi cho người cao tuổi hay có thể trở thành một chiếc bình đựng nước sinh tố mát lạnh sau những giờ vui chơi giải trí, du lịc, dã ngoai của các bạn trẻ năng động,...... Nhưng ngày nay trên thị trường tràn lan các bình giữ nhiệt của Trung Quốc với giá thành chỉ từ 100.000 VNĐ, đổ lại thậm chí nếu bạn mua 10 bình giá giảm xuống còn 50.000 - 70.000 VNĐ tùy nơi. Nhiều người tiêu dùng ham rẻ sau khi mua về dùng mới phát hiện dưới đáy bình còn chứa chất lạ gồm oxit silic, cadimi, thủy ngân, chì, asen... Đây đều là những chất có thể gây hại cho sức khỏe con người nếu hít phải. Trong đó chất SiO2 (oxit silic) là thành phần chính trong cát, thủy tinh, đá granit, đá thạch anh… không độc hại lắm nếu tiếp nhận qua đường thực quản. Nhưng nếu hít phải bụi SiO­­­2 (còn gọi là bụi silic) qua đường hô hấp thì sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Hơn thế nữa phích giữ nhiệt Trung Quốc cũng không thỏa mãn được nhu cầu của người dùng, khả năng giữ nhiệt của bình rất kém. Vậy nên rất nhiều người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn sản phẩm bình giữ nhiệt nào để có thể vừa tốt cho sức khỏe lại vừa đảm bảo khả năng giữ nhiệt của bình??? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình giữ nhiệt với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau xuất xứ từ Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc... Tuy nhiên, giá các loại sản phẩm này thường cao hơn các loại khác. Trong đó có bình giữ nhiệt Thermos ( Nhật Bản) giá dao động 1.500.000 VND, bình giữ nhiệt Lock&Lock đến từ Hàn Quốc giá dao động từ 300.000 VND-700.000VNĐ, bình giữ nhiệt Zojurushi (Nhật) giá từ 470.000 đồng đến 560.000 đồng, bình giữ nhiệt Apolli (Hàn Quốc) giá khoảng 400.000 đồng, bình giữ nhiệt Tiger (Nhật) giá từ 450.000 đồng đến 580.000 đồng. Sau quá trình nghiên cứu thị trường Việt Nam và nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin về bình giữ nhiệt Elmich với giá cả vừa tầm từ 150.000-300.000 VND, sản phẩm đã vượt qua các tiêu chuẩn ngặt nghèo về nguyên liệu an toàn cho sức khỏe của người sử dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu do công ty Elmich Việt Nam nhập khẩu từ Tập đoàn Elmich tại Cộng hòa Séc, hy vọng với những ưu điểm nổi trội của bình giữ nhiệt Elmich sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân. * Bình giữ nhiệt Elmich được làm từ Inox 304 an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Tìm hiểu thông tin về chất liệu inox 304 là gì ? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bình giữ nhiệt được làm bằng inox, nhưng inox tùy từng thành phần cấu tạo được chia thành 10 loại inox khác nhau. Theo ông Nguyễn Đức Tám, Giám đốc Công ty Inox Hoà An, cho biết sản phẩm inox gia dụng ở Việt Nam hiện chủ yếu là 2 loại phổ biến là 304 và 430. Inox sản xuất từ loại 430 giá rẻ hơn và có độ bền kém hơn, dễ bị gỉ, còn loại 304 bền, tốt và giá cao hơn. Nếu vô tình mua phải những loại Inox chưa qua kiểm nghiệm, nhất là Inox công nghiệp rất độc hại cho sức khỏe người sử dụng.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua bình giữ nhiệt của Lock & Lock ấy nhé, chất lượng tốt lắm :)