Tôi muốn xây bể bơi để kinh doanh quy mô 20x25m thì chi phí thiết bị bể bơi là bao nhiêu?

Hiện tại gia đình tôi đang có nhu cầu kinh doanh bể bơi với kích thước bể bơi là 20x25m thì chi phí thiết bị bể bơi khoảng bao nhiêu tiền??? mong mọi người giải đáp giúp

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại, anh có thể chọn các cách xây dựng bể bơi khác nhau tuỳ vào sở thích và nhu cầu của anh. Dưới đây chúng tôi có xem giá của 1 vài trang xây bể bơi xin trả lời anh như sau

Giá thành hồ bơi phụ thuộc rất nhiều yếu tố, như cảnh quan xung quanh, hệ thống lọc và các chức năng hiện đại đi kèm như đèn thông minh, tạo sóng, đài phun nước, mini spa, massage... giúp hồ bơi thêm tiện nghi và sinh động.

Đơn giá thi công trọn gói cho hồ bơi gia đình (dưới 100m2) bao gồm tất cả tiện nghi và phụ tùng trong vòng 10 ngày, bảo hành 5 năm từ 10.000 – 40.000USD.

Nếu ngân sách khiêm tốn, nhiều nhà thầu đưa ra giá thi công cơ bản dao động từ 3 đến 5 triệu đồng/m2.

Chúc anh sớm xây dựng được bể bơi ưng ý.