Cái bảo vệ tay nắm cửa - ở đâu bán?

Các chị ơi, nguy hiểm quá, hôm qua cháu em tự vào toalet và chốt cửa lại, làm cả nhà hoảng hồn, loạn hết cả lên vì bé chỉ biết ấn nút sập thôi chứ chưa biết vặn nắm cửa ra. Mãi mới giải quyết được bằng cách cậy mép cửa ra, may mà cửa tolet nhà em bằng nhôm mỏng, nếu là cửa gỗ phòng ngủ thì không biết thế nào. Em nghe nói hình như có cái chụp vào tay nắm cửa để bé không thể bấm sập cửa cũng như tự động mở cửa ra. Không biết ở đâu bán nhỉ? Có mẹ nào thông thái chỉ giúp em với. Em cần gấp gấp lắm.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Theo mình hiểu ý bạn thì đó là cái chụp bằng nhựa trắng, bao bọc toàn bộ nắm đấm cửa nên bé không thể nhấn nút đóng cửa được, có đúng không? Ngoài số 5 Hàng Mành hình như cũng có đấy.