Tư vấn mua máy lọc nước ?

Các bạn cho mình hỏi. Mình muốn mua máy lọc nước KJ-100, mà mình không biết ở đâu bán, và chất liệu của nó  như thế nào, hãng nào sản xuất là tốt nhất. Mọi người chỉ mình với, cái này mình kém quá?

Phạm Thị Tâm check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến 122 Đường Chiến Thắng - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội. Hiện bên mình còn đang có chương trình khuyến mại mua máy lọc nước OHIDO T8080 tặng máy làm sữa chua. Bạn có thể gọi điện theo số 0975625300 sẽ có người mang máy đến tận nơi lắp đặt cho bạn. Chúc bạn may mắn

Vũ Ngọc Khanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể mua máy lọc nước của KANGAROO qua gian hàng của mình. Mình sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn

Đào Mạnh Thắng check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn!

Hãy đến với Siêu thị Điện máy OTB Việt Nam, hiện nay bên mình bán Máy lọc nước Nano geyser nhập khẩu của Nga, giá cực tốt. Showrooom mình tại 86 đường Hoàng Cầu - Đống đa - Hà Nội. Đường link của nó đây :http://www.otb.vn/loai-hang-May-loc-nuoc-nano-Geyser-647.html. bạn vào đây xem nhé.