Máy khâu mini – may quần áo cho cả nhà mua loại nào tốt?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tại sao không mua một chiếc máy khâu mini nhỉ? Với một chút khéo léo, một ít thời gian đi chọn vải, vẽ, cắt, may, bạn có thể tặng cả nhà những bộ quần áo Made by Me xịn nhất.

Máy khâu gia đình hay còn lại là máy khâu mini rất tiện lợi. Máy khâu loại này nhỏ, không chân nên rất gọn. Bạn có thể đặt máy và may ở bất cứ chỗ nào trong nhà tùy thích.
Trọng lượng máy khâu: tổng là 2.8kg
Kích cỡ: 27.5cm x 12.1cm x 6cm
Chạy bằng điện
Loại máy này chạy được tất cả các loại vải khó may như vải thun,vải co dãn,vải jean. Loại vải dày nhất máy khâu có thể may là gấp 3 lần vải thường may gối. Tiện dụng để sửa những chỗ quần áo sứt chỉ, bóp vào hay nới rộng quần áo. Với những ai khéo léo, có thể tự thiết kế và tự may cho mình và cả gia đình những bộ quần áo ưng ý. Nhiều mẹ đã dùng để may tạp dề, khăn lau bát xinh xắn trong gia đình.

Đặc biệt, máy còn có chức năng thêu trang trí, vắt sổ, chạy zigzag giúp bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo.

Giá tham khảo: từ 450.000 – 1.500.000đ, tùy theo từng xuất xứ Trung Quốc hay Nhật, hàng mới hay hàng bãi, nhãn hàng, kiểu dáng,đời cũ, đời mới,tùy theo nơi bán.
Có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Một số sản phẩm Made in Máy khâu mini
Có thể mua hàng thanh lý trên mạng.

Liên hệ và tham khảo, mua hàng mới tại:

Nguyễn Quang Hòa
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy loại này chạy như máy khâu công nghiệp.

Máy khâu gia đình TOPTEK Model: 878

các thông số kỹ thuật cơ bản:
- Tốc độ may:650-800 vòng/phút.
- Độ dầy tối đa của vải 0.5cm
- Độ dài của mũi chỉ tối đa:0.5cm
- Công suất của máy:70w
- Kích thước:43.5*23.5*36
- Trọng lượng nguyên hộp:7.5kg
- Trạng thái :MỚI

Chi tiết sản phẩm:

- 16 mũi may trang trí zigzag
- Tự động ngắt máy khi cuốn suốt
.
- May cuốn mép đơn giản.
- Tích hợp chức năng điều chỉnh mũi chỉ bên trong
- Dễ dàng lựa chọn các đường may trên thân máy.
- Khay đựng suốt di chuyển dễ dàng
- Thay chân vịt bằng 1 thao tác.
- May được tất cả các loại vải dầy như máy khâu công nghiệp.
- May được các loại vải thun,lanh,voan..
- Tích hợp kéo cắt chỉ.
- Có đèn chiếu sáng 15w
- Hỗ trợ chạy 2 kim.
- Thùa khuyết 1 thao tác 4 bước.
- Chạy lại mũi.
- Pedan(bàn đạp chân) điều chỉnh tốc độ.
- Máy được tặng 1 bộ gồm 6 chân vịt chuyên dụng nhu cuốn bèo,thùa khuyết.khóa giọt lệ.....

Máy bảo hành chính hãng tại Hà Nội có đầy đủ linh kiên thay thế.

thế quyên
Trả lời 11 năm trước

em hỏi với ạh! em ở Huế, là sinh viên! muốn mua cái máy này rẻ rẻ chút thì cách thức mau hàng sao ạh?