Tư vấn cách sử dụng máy sấy bát?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Có cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng. Bát đĩa sau khi rửa xong chỉ cần để vào máy, đóng giá lại và bật nút "on". Máy có 4 mức độ sấy khô: 30 phút, 60 phút, 90 phút và 120 phút. Máy của hãng Tigeral (Nhật liên doanh Đài Loan) có công suất điện 110 W.

Hàng Rinnai (Nhật) giá dao động ở mức 1 triệu đồng/chiếc (có thêm chức năng khử trùng bát đĩa bằng tia cực tím). Máy sấy được làm bằng nhựa rất dễ nóng chảy, do đó tránh để gần bếp gas, bếp điện hoặc nguồn nhiệt. Không được để bất cứ một vật gì lên mặt trên của giá, nhất là vật nặng hoặc nóng.