Chổi lau đa năng 360 có những tính năng gì mới ?

Chổi lau đa năng 360 có những tính năng gì mới

Hùng Cường
Trả lời 14 năm trước

Những tính năng của chổi lau đa năng như sau:

1. Không tốn nhiều thời gian, công sức cho việc lau dọn nhà cửa. Bởi vì các chổi lau nhà truyền thống phải dùng sức cơ học để vò và vắt đầu lau cho khô nước, nên bạn phải có đôi tay thật khỏe, nếu yếu thì vắt sẽ lâu hơn. Do vậy chổi lâu đa năng 360 dùng lực vắt li tâm, chỉ cần đặt đầu bông lau vào rổ quay ly tâm, dùng chân đạp nhẹ bàn đạp là rổ sẽ quay rất mạnh, giúp cho việc vắt khô đầu bông lau mà không tốn nhiều sức lực và thời gian.

2. Lau được nhiều nơi hơn trong nhà: các khe tủ, gầm giường, cửa kính... đều có thể lau được bởi đầu bông lau có thể xoay 360 độ, nên bạn yên tâm có thể lau dọn mọi nơi mà chổi lau truyền thống không làm được.

3. Nhà sạch hơn, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Bước đột phá mới trong công việc lau dọn.