Cho hỏi về cái cục gì bỏ vào tủ lạnh lấy ra để đằng sau cái quạt hay bỏ dưới gối cho mát (lạnh)?

Cho hỏi về cái cục gì bỏ vào tủ lạnh lấy ra để đằng sau cái quạt hay bỏ dưới gối cho mát (lạnh) có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng? cái cục này thấy quảng cáo trên tivi nhưng giờ cần lại hok nhớ tên. Nó dc giới thiệu cùng kéo dao gì đó. Rất mọng dc sự giúp đở của mọi người.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xin giải nghĩa "cái cục gì" là "túi đá giữ lạnh" có tên tiếng Anh là Gel-ice. Tạm dịch là Túi đá, bọc bên ngoài là túi nylon (plastíc), bên trong là một loại hóa học kết tính (gel) khô, không có tính độc hại (non toc xic). Khi bỏ túi nầy vào tủ lạnh (ngăn đông đá) cho đến đông đặc thì lúc đem ra dùng theo các ứng dụng như bạn muốn: bỏ vào thùng giữ lạnh để thức ăn, uống (ăn trưa hoặc dã ngoại), thuốc men, v.v hay những ứng dụng như bạn đã đề cập. Ưu điểm của túi đá nầy là nhẹ và nhỏ (trọng lượng từ 200gram đến 400gram), giữ lạnh được lâu và nhất là không bị tan thành nước (no water mess) nên bạn dùng cho các ứng dụng trên được an toàn tối đa.
Túi đá nầy được bán ngoài thị trường dưới tên "Super ice", "Gel ice",v.v.
Chúc bạn tìm mua được cho ứng dụng theo ý muốn

Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước

Sp này được quảng cáo trên tivi. Mình nhớ ko lầm thì bạn liên hệ số này hỏi thông tin và đặt hàng thử xem: 08.5428.8888