Hình thú gắn tủ lạnh, tủ áo

Các mẹ ở HN ơi, cho hỏi tí. Hôm trước mình đến nhà 1 người bạn chơi, lần đầu nên chưa dám hỏi, thấy nhà bạn có những hình con thú như: con bướm, con chuồn chuồn, con chim... gắn lên cánh cửa tủ lạnh, tủ quần áo của con trông ngộ nghĩnh lắm. Những hình con này làm to và màu sắc bắt mắt lắm nó được gắn lên chứ ko phải dán lên nên những cái cánh động đậy khi có gió. Chắc Khanh nhà mình thích mê (mẹ còn thích nữa là). Không biết ở đâu có bán ấy các mẹ nhỉ????
Crying
Trả lời 16 năm trước
Các kỳ hội chợ đều có chị ạ. Hoặc là trong siêu thị, chị lọ mọ đi, em mua rồi mà chẳng nhớ mua ở đâu, chỉ sure là nhiều lắm... [:D]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Trong siêu thị nhiều lắm mẹ Khaỉ Nguyên ơi !!! Mua ngoài thì giá rẻ hơn, còn ở chỗ nào thì em cũng không sure nữa ;)[:P]
Trả lời 12 năm trước

minh mua o ngoai cho Tam Ha o Thu Duc co 10.000 1 con dep lam